Header Ads

[07/02/18] Chia sẻ 10 ứng dụng trị giá 24 USD đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho iOS

[07/02/18] Chia sẻ 10 ứng dụng trị giá 24 USD đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho iOS:Tiếp tục làm mới danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn, nếu các bạn quan tâm hãy nhanh tay tải về trước khi tính phí trở lại. Lưu ý là một số app cần đổi ID Apple sang khu vực Mỹ nhé!

[07/02/18] Chia sẻ 10 ứng dụng trị giá 24 USD đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho iOS

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:
  • Đây là các ứng dụng trả phí được "miễn phí" trong "thời gian ngắn".
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. VisuCaller (Rate 5*): Ứng dụng hỗ trợ thực hiện cuộc gọi nhanh mà không cần nhấn phím số. Bạn chỉ cần hướng camera về phía số liên hệ trên giấy, banner, áp phích hay màn hình máy tính và điện thoại là xong.
2. PhotoJus Grunge FX Pro (Rate 4*): Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh thú vị cho phép bạn tạo ra bức ảnh chụp nghệ thuật với nhiều hiệu ứng hình ảnh Grunge độc đáo.
3. TextVideo - Text on Video (Rate 4*): Ứng dụng giúp bạn thêm các đoạn chữ lên video với hơn 100 font chữ. Với khả năng tùy biến đoạn chữ đó theo nhiều hiệu ứng như: chuyển động, làm cong chữ v.v....
4. Instants - Instant Photo Maker (Rate 5*): Ứng dụng cho phép người dùng ghép các hình ảnh với nhau lại dễ dàng, theo nhiều phong cách đẹp mắt. Bên cạnh đó, bạn cũng được cung ứng thêm các công cụ giúp chỉnh sửa hình ảnh khá hữu ích khác như thêm chữ, chỉnh màu.
5. Baby Cam - Story Pics Editor (Rate 5*): Ứng dụng phù hợp với các bậc làm cha/mẹ, cho phép chỉnh sửa những bức ảnh chụp con của mình trở nên độc đáo hơn từ rất nhiều loại nhãn dán và hình trang trí siêu cute.
6. PXL makes a collage photo. Wonderful mosaic art (Rate 0*): Hãy biến bức ảnh chụp bình thường của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật với PXL makes a collage photo. Có rất nhiều công cụ hỗ trợ cùng các hiệu ứng hình ảnh để bạn lựa chọn.
7. AnaFilm (Rate 0*): Ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh phong cách cổ điển, làm toát lên những nét đơn giản nhưng quyến rũ, nhẹ nhàng nhưng đậm chất tinh tế cho tác phẩm của bạn.
8. Hotspot VPN Unlimited Proxy (Rate 5*): Đúng như tên gọi, đây là một ứng dụng cung cấp VNP khá tuyệt vời, các máy chủ được đặt tại rất nhiều quốc gia và thành phố lớn, cho phép người dùng ẩn IP, tăng tính bảo mật, truy cập vào các trang web bị khóa do nhiều lý do khác nhau.

9. Snaplight - Photo Highlighter (Rate 0*): Cách nhanh chóng và dễ dàng nhất để chụp hoặc chia sẻ các trích dẫn hay ghi chú các nội dung văn bản quan trọng từ sách, tạp chí v.v...
10. Mystery of Fortune 2 (Rate 0*): Tựa game kết hợp giữa chiến thuật và nhập vai khá thú vị. Trò chơi này cung cấp cho bạn hơn 25 nhân vật chính diện và 35 kẻ thù bạn phải đối mặt. Ngoài ra, còn có một loạt các công cụ để làm và các cấp độ để hoàn thành.
(đang cập nhật tiếp...)
Được tạo bởi Blogger.