Header Ads

[20/1/18] Chia sẻ 7 ứng dụng trị giá 19 USD đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho iOS

[20/1/18] Chia sẻ 7 ứng dụng trị giá 19 USD đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho iOS: Như thường lệ, ứng dụng iphone tiếp tục chọn lọc và tổng hợp được 7 ứng dụng và trò chơi trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đặc biệt là tất cả đang được miễn phí trong thời gian ngắn từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé!

[20/1/18] Chia sẻ 7 ứng dụng trị giá 19 USD đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho iOS

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:
  • Đây là các ứng dụng trả phí được "miễn phí" trong "thời gian ngắn".
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. SlideShow Movie to Video Maker: Ứng dụng hỗ trợ quay và chỉnh sửa video, cung cấp khá nhiều tính năng thú vị và các bộ lọc màu sắc đẹp mắt, đặc biệt là trình xuất video với nhiều chế độ khác nhau.
2. Fontz App: Add Captions, Love, Text, Quotes & Typography To Your Photos: Ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá thú vị, cho phép người dùng thêm vào các ghi chú hoặc chú thích vào bức ảnh chụp một cách dễ dàng và nhanh chóng.
3. Wonderoom — Photo Editor, Fonts, Filters & Frames: Ứng dụng chỉnh sửa ảnh hữu ích dành cho người hay chụp ảnh, với giao diện đơn giản cùng thao tác dễ sử dụng sẽ giúp người dùng chỉnh sửa các bức ảnh trở nên đẹp mắt một cách dễ dàng và nhanh chóng.
4. Files Manager Browser Documents: Ứng dụng hỗ trợ quản lý và cho phép tải về hầu hết các định dạng file video vào iPhone, iPad một cách đơn giản.
5. Videocraft - Best Video Editor Photo Slideshow: Trình biên tập video mạnh mẽ với các tính năng kết hợp video clip và hình ảnh với những bài hát, hiệu ứng âm thanh , ghi âm giọng nói , hình ảnh và văn bản. Với giao diện đẹp và thao tác sử dụng đơn giản, ai cũng có thể tạo và chia sẻ video tuyệt vời trong vài phút.
6. Color Dots - A Game For Infants: Một tựa game vui vẻ và đầy tính chất "gây nghiện" dành cho những ai muốn giết thời gian! Có khá nhiều cấp độ và thử thách với mức khó khác nhau để bạn vượt qua.
7. Super Tank Battle - CityArmy: Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết tới trò chơi bắn tank nổi tiếng trên các hệ máy NES cổ điển. Ở phiên bản Super Tank Battle - City Army dành cho iOS, tựa game sẽ mang lại cho bạn cảm giác phấn khích như trước đây với 500 màn khác nhau, vẫn điều khiển xe tank của mình để phá các viên gạch cản đường, bắn xe tank địch khác và đừng quên vẫn còn một nhiệm vụ chính là bảo vệ khu căn cứ của mình.
(tiếp tục cập nhật...)
Được tạo bởi Blogger.