Header Ads

[2/1/18] Mời tải 7 ứng dụng cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 20 USD

[2/1/18] Mời tải 7 ứng dụng cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 20 USD: Tiếp tục làm mới chủ đề miễn phí hằng ngày, xin gửi tới các bạn danh sách 7 ứng dụng và game bản quyền dành cho thiết bị iOS đang được miễn phí trên cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé!

[2/1/18] Mời tải 7 ứng dụng cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 20 USD

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn".
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. Flow - tames your mobile inbox (4,99 USD)

Bạn có thể sử dụng Flow với bất cứ ai qua thư điện tử, phù hợp cho những cuộc hội thoại nhanh gọn, hoạt động theo thời gian thực và chỉ tập trung vào những điều quan trọng.

2. Adjusta+ (1,99 USD)

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh với hơn 180 bộ lọc màu và hiệu ứng khác nhau. Ngoài ra, Adjusta+ còn trang bị tính năng áp dụng bộ lọc trực tiếp, cho phép người dùng tùy chỉnh ngay trên giao diện camera mà không cần chụp và lưu ảnh trước.
3. Stickers iMessage

Ba bộ sticker cực kỳ dễ thương dành cho iMessage, có thể giúp bạn thể hiện cảm xúc của mình theo cách vui vẻ và khiến cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.4. Status Art - Custom wallpaper Bar effects (1,99 USD)

Ứng dụng duy nhất cho phép người dùng tùy biến thanh trạng thái trên thiết bị iOS mà không cần Jailbreak. Mặc dù không quá ấn tượng và nhiều hiệu ứng đẹp mắt nhưng vẫn mang đến những cái nhìn mới mẻ hơn cho thiết bị của bạn.
5. Custom Notch Styles (0,99 USD)

Đúng như tên gọi, ứng dụng này sẽ giúp người dùng mod lại những tấm ảnh nền với phần cạnh trên (khu vực bị che phủ bởi status bar) bằng một chi tiết hoặc họa tiết khác, nhằm đồng bộ phần ảnh nền ở hai bên với tai thỏ hơn.
6. Groovy - Camera for Trip Photo (0,99 USD)

Ứng dụng chụp ảnh và quay video đến từ Hàn Quốc, cung cấp cho người dùng rất nhiều bộ lọc màu đẹp mắt được tạo ra từ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, có thể điều chỉnh mức lọc và thêm vào một số hiệu ứng khác nhau.
7. ON/OFF Photo - Hide your Photos (5,99 USD)

Bạn thường xuyên lưu trữ dữ liệu hoặc ứng dụng nhạy cảm trên thiết bị và muốn tránh khỏi con mắt tò mò của những người khác. ON/OFF Photo có thể giúp bạn ẩn chúng đi một cách an toàn và rất dễ dàng để sử dụng.
(tiếp tục cập nhật...)
Được tạo bởi Blogger.