Header Ads

[23/11/17] Mời tải 10 ứng dụng cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 35 USD

[23/11/17] Mời tải 10 ứng dụng cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 35 USD: Như thường lệ, www.idayroi.com xin gửi đến các bạn danh sách 10 ứng dụng - trò chơi đang được miễn phí và giảm giá từ cừa hàng App Store dành cho iPhone, iPad. Hôm nay có rất nhiều nội dung hay để bạn thoải mái lựa chọn, nhưng lưu ý là một số app cần đổi ID Apple sang khu vực Mỹ nhé!

[23/11/17] Mời tải 10 ứng dụng cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 35 USD

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn".
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. TapGlance Interior Design (9,99 USD)

TapGlance là một ứng dụng thiết kế nội thất mạnh mẽ và trực quan, chi trong vài phút và không cần bất kỳ kinh nghiệm nào bạn cũng có thể tự tạo cho mình bản phác thảo nội thất cơ bản.
2. Weather Now (4,99 USD)

Weather Now là ứng dụng thời tiết được thiết kế với hình ảnh 3D sinh động theo thời gian thưc, một số tính năng đặc biệt bao gồm: cho phép chọn các quốc gia khác nhau với hỗ trợ hình ảnh quốc kỳ, biểu đồ chi tiết dự báo trong 15 ngày, biểu đồ nhiệt độ ban đêm....
3. AcePlayer Plus (2,99 USD)

AcePlayer là một trình chơi video mạnh mẽ, có thể chạy được gần như hầu hết các file phim, nhạc, ảnh và có thể streaming trực tiếp từ iPhone/iPod/iPad. Những đuôi video hỗ trợ: WMV, AVI, MKV, RMVB, RM, XVID, MP4, 3GP, MPG… Đuôi nhạc hỗ trợ: MP3, WMA, RM, ACC, OGG, APE, FLAC,FLV…
4. Manual Camera Pro Slow Shutter (1,99 USD)

Manual Camera Pro Slow Shutter là một ứng dụng khá thú vị, cho phép bạn chụp được các bức ảnh phơi sáng bằng camera của điện thoại. Tất nhiên chất lượng các bức ảnh không thể tốt bằng máy ảnh chuyên nghiệp, nhưng cũng rất đáng để có trên smartphone trong trường hợp cần thiết.
5. Outside - weather at a glance (0,99 USD)

Outside weather at a glance là một ứng dụng theo dõi thời tiết được thiết kế với giao diện cực kỳ đẹp, tích hợp cùng một kho hình nền phù hợp với thời tiết theo từng thời điểm.
6. iShrug: Text Faces for iMessage (0,99 USD)

Không giống như những ứng dụng bản phím khác, iShrug có thể giúp bạn mang bộ biểu tượng cảm xúc theo kiểu tượng hình cổ điển lên nhắn tin iMessage. Khá hay và cực kỳ dễ thương.
7. Little Nugget: Baby Milestones (2,99 USD)

Baby Milestones là ứng dụng phù hợp với các bậc làm cha/mẹ, cho phép chỉnh sửa những bức ảnh chụp con của mình trở nên độc đáo hơn từ rất nhiều loại nhãn dán và hình trang trí siêu cute.
8. Sounds Relax by Dmitriy Pushkarev

Bạn mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng, bạn bị khó ngủ hay cần loại âm thanh nào đó giúp kích thích khả năng học tập? Nếu vậy đừng bỏ qua bộ ba sounds relax từ nhà phát triển Dmitriy Pushkarev nhé.
9. PhotoScan PDF Pro Scanner (3,99 USD)

PhotoScan PDF Pro Scanner là một trong những giải pháp tốt nhất, có thể giúp bạn biến những bức tranh quý giá của bạn thành các bản sao kỹ thuật số cực kỳ dễ dàng.
​10. Epic War TD 2 (2,99 USD)

Epic War TD 2 mang trong mình đồ họa và gameplay cực kỳ hấp dẫn. Các mô hình nhân vật, tháp trụ đều được dựng 3D với thiết kế khá chi tiết cùng các hiệu ứng cháy nổ chân thực, âm thanh sống động. Vẫn giữ lối chơi quen thuộc thủ nhà, Epic War TD 2 có thêm sự bổ sung quan trọng đó là yếu tố giải đố mang đến tính cách mạng cho trò chơi này. 

(tiếp tục cập nhật...)
TỔNG HỢP​
Được tạo bởi Blogger.