Header Ads

[11/11/17] Mời tải 17 ứng dụng cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 37 USD

[11/11/17] Mời tải 17 ứng dụng cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 37 USD: Mời các bạn nhanh tay tải về 17 ứng dụng và trò chơi dành cho iPhone, iPad đang đang được miễn phí từ cửa hàng App Store. Trong đó có khá nhiều công cụ, tiện ích khá hay và hữu ích nhé.

[11/11/17] Mời tải 17 ứng dụng cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 37 USD

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn".
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. PhotoWizard-Photo Editor (0,99 USD)

PhotoWizard có thể giúp bạn thay đổi màu sắc hoặc thêm hiệu ứng vào bất kỳ bức ảnh nào nhờ khả năng bóc tách chủ đề ra khỏi nền. Mặc dù các thao tác thực hiện sẽ gặp chút khó khăn nếu có quá nhiều chi tiết trong bức ảnh, nhưng hiếm có công cụ nào làm được như vậy.
2. Self Timer·Finger snap detection - SnapCamera for Selfies (2,99 USD) - tiếp tục miễn phí

Với ứng dụng này, việc chụp ảnh nhóm chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Hoàn toàn không cần thiết bị hỗ trợ điều khiển từ xa hay chờ đếm ngược thời gian phiền phức. Bạn chỉ cần dỡ ký hiệu bằng tay để tiến hành chụp ảnh.

3. Baby Photo Editor - Baby Pregnancy Milestones Pics (0,99 USD)

Baby Photo Editor là ứng dụng phù hợp với các bậc làm cha/mẹ, cho phép chỉnh sửa những bức ảnh chụp con của mình trở nên độc đáo hơn từ rất nhiều loại nhãn dán và hình trang trí siêu cute.
4. UltraMixer Remote (1,99 USD)

UltraMixer Remote hoạt động như một điều khiển từ xa dành cho phần mềm DJ chuyên nghiệp "UltraMixer" (UltraMixer DJ software for mobile and wedding DJs). Giúp người dùng chơi nhạc và kiểm soát UltraMixer tốt hơn.
5. Expenses OK - the excellent expense tracker (its handy widget save your time,money and finance) (0,99 USD)

Expenses OK là cách đơn giản nhất để bạn quản lý chi tiêu các nhân của mình với nhiều tính năng như chi phí sinh hoạt, biểu đồ thu chi, đồng bộ dữ liệu với iCloud hay xuất ra file CSV v.v...
6. Lock Browser : Private Web Browser (2,99 USD)

Trình duyệt web an toàn dành cho người dùng iOS, cung cấp phương thức bảo mật bằng Touch ID hoặc Passcode mỗi khi muốn mở ứng dụng. Ngoài ra, các dữ liệu cá nhân như dấu trang hay lịch sử duyệt web hoàn toàn được bảo đảm sự riêng tư.
7. PhotoGallery - Beautiful Photo Explorer and Editor (0,99 USD)

PhotoGallery là một ứng dụng đa năng, vừa có thể giúp người dùng quản lý hình ảnh, vừa có thể chỉnh sửa ảnh và chia sẻ chúng với bạn bè qua mạng xã hội hoặc tin nhắn đa phương tiện.
8. Paintkeep Painting (2,99 USD) - tiếp tục miễn phí

Paintkeep là một ứng dụng giúp người dùng biến đổi hình ảnh của mình thành những bức tranh nghệ thuật ngay lập tức. Bằng các bộ lọc màu nước và công cụ chuyên nghiệp, bạn có thể tùy chọn để thể hiện sự sáng tạo của mình một cách dễ dàng.
9. Telepaste (0,99 USD)

Telepaste là một ứng dụng hỗ trợ copy, paste giữa các thiết bị trong vòng 1 giây mà không cần kết nối wifi hay bluetooth. Telepaste sẽ tự động tạo ra mã QR từ dữ liệu của bạn với tốc độ quét và độ chính xác cao. Ngoài ra Telepaste còn cho phép lưu trữ các mã bạn đã tạo ra.
10. Simpler Pro (2,99 USD)

Simpler Pro, ứng dụng hỗ trợ quản lý danh bạ điện thoại tốt nhất dành cho iOS. Bạn có thể dễ dàng sao lưu, xóa, thêm hình ảnh vào số liên lạc một cách nhanh chóng mà không cần kết nối tới máy tính hay đồng bộ hóa lên tài khoản iCloud.
11. Timebox Photo Journal (4,99 USD)

Timebox là ứng dụng tự động tạo nhật ký cá nhân từ các bức ảnh, video và lịch của bạn. Ngoài ra nhà phát triển ứng dụng cũng cung cấp nhiều khả năng tuỳ biến cá nhân khác trong ứng dụng như cho phép thêm ký tự và một số tuỳ chỉnh khác.
12. Tiny Defense 2 (2,99 USD)

Đây là phiên bản tiếp nối thành công của Tiny Defense 1, khi mà cuộc chiến giữa những chú robot nhỏ với quân đoàn The Machines đang trở nên gây cấn hơn bao giờ hết.
13. Motorsport Manager Mobile (1,99 USD)

Motorsport Manager Mobile là một tựa game mô phỏng quản lý đua xe hấp dẫn dành cho nền tảng iOS. Trong trò chơi này, game thủ sẽ được trổ tài lãnh đạo một đội tuyển gồm nhiều tay đua cự phách và thực hiện nhiệm vụ dẫn dắt họ giành lấy thành công.
14. The Firm (0,99 USD)

Đã bao giờ bạn nghĩ tới việc sẽ trở thành một ông chủ và điều hành công ty của mình? Điều đó là hoàn toàn có thể trong tựa game The Firm. Hãy sử dụng khả năng phản ứng nhanh và mức độ tập trung để trở thành chủ tịch mới của The Firm. Mặc dù mục tiêu chính là phát triển việc kinh doanh, nhưng hãy cẩn thận bởi nếu mắc phải quá nhiều sai lầm thì bạn sẽ bị sa thải ngay lập tức.
15. Ninjas - STOLEN SCROLLS (0,99 USD)

Với Ninjas - STOLEN SCROLLS, bạn sẽ vào vai một trong 4 ninja lửa, nước, sấm sét, gió để chiến đấu, vượt qua các thử thách của ninja quỷ, quái vật, bẫy... và có thể mang báu vật đã bị đánh cắp trở về.
16. Space Story (4,99 USD)

Space Story sẽ cung cấp cho bạn một chiếc phi thuyền, được trang bị nhiều loại vũ khí để cùng chiến đấu với kẻ thù trên suốt đường bay của mình. Phiêu lưu ngoài không gian đôi khi cũng mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn.
17. Monster Fantasy (0,99 USD)

Monster Fantasy là trò chơi thuộc thể loại nhập vai với các yếu tố của chiến lược và quái vật, được phát triển bởi Langtong. Trong game, bạn sẽ trở thành huấn luyện viên đi săn lùng và thu phục những loại quái vật mạnh nhất.

(tiếp tục cập nhật...)

TỔNG HỢP​
Được tạo bởi Blogger.