Header Ads

iTunes phiên bản 12.6.3 với đầy đủ chức năng của cửa hàng ứng dụng

iTunes phiên bản 12.6.3 với đầy đủ chức năng của cửa hàng ứng dụng: Trong bản cập nhật 12.7 dành cho phần mềm iTunes vừa qua, Apple đã loại bỏ cửa hàng ứng dụng khỏi tiện ích và gây ra khá nhiều sự bất tiện cho người dùng, đặc biệt là mất toàn bộ apps đã tải về trước đó, không thể tìm kiếm hay cài đặt ứng dụng và nhạc chuông từ máy tính v.v... Sau đây, TECHRUM xin chia sẻ bộ cài đặt iTunes 12.6.3 để giúp cho những bạn đã "lỡ" nâng cấp lên phiên bản 12.7 khắc phục vấn đề này một cách nhanh chóng nhất.

Bạn có thể tải về phiên bản iTunes 12.6.3 dành cho máy tính Windows (32-bit/64-bit) và Mac qua liên kết phía dưới:

Lưu ý rằng, để cài đặt iTunes 12.6.3 bạn cần gỡ bỏ phiên bản 12.7 trước, có thể thực hiện bằng công cụ mặc định theo máy tính hoặc bất kỳ tiện ích hỗ trợ của bên thứ ba nào khác (ở bài viết này mình sử dụng Windows 10 và trình gỡ bỏ phần mềm mặc định).
  • Mở Cài đặt PC
  • Chọn mục Apps (uninstall, defaults, optional features)
  • Chọn mục Apps & features
  • Trong danh sách phần mềm được cài đặt trên máy tính, tìm đến iTunes và nhấn nút uninstall
Sau khi hoàn tất quá trình gỡ bỏ phần mềm, bạn cần đảm bảo rằng trên máy tính không còn lưu bất kỳ thư mục hay tệp tin nào liên quan đến iTunes (chủ yếu là iTune Music và Apple Software Update trong ổ C).Việc loại bỏ App Store khỏi iTunes của Apple không chỉ ảnh hưởng đến người dùng iOS, bản thân các cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ cài đặt ứng dụng bản quyền cũng gặp phải khá nhiều khó khăn sau khi nâng cấp. Nếu bạn thực hiện thao tác cài đặt chủ yếu bằng iTunes thì nên cân nhắc kỹ càng trước khi tiến hành cập nhật phiên bản 12.7 nhé!

Theo TECHRUM.VN / THAM KHẢO: WCCFTECH
Được tạo bởi Blogger.