Header Ads

[07/10/17] Mời tải 10 ứng dụng trị giá 32 USD cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn

[07/10/17] Mời tải 10 ứng dụng trị giá 32 USD cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn: Tiếp tục làm mới chủ đề miễn phí hằng ngày, www.idayroi.com xin gửi tới các bạn danh sách 10 ứng dụng và game bản quyền dành cho thiết bị iOS đang được miễn phí trên cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé!

[07/10/17] Mời tải 10 ứng dụng trị giá 32 USD cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn".
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. Sleep Timer with relaxing melodies & sleep sounds (4,99 USD)

Đây là một ứng dụng cung cấp cho người dùng một thư viện âm thanh chất lượng cao với nhiều chủ đề âm thanh như tiếng mưa rơi tí tách, tiếng gió thổi, tiếng chim hót v.v... giúp bạn thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi.
2. Fake Text Message FREE for iOS 10 - Prank Text (0,99 USD)

Fake Text Message cung cấp cho người dùng tính năng "giả danh" người lạ, có thể sử dụng để đánh lừa bạn bè bằng cách tạo ra một loạt các tin nhắn giả gửi tới iMessage.
3. Coyn (1,99 USD)

Coyn là một ứng dụng quản lý chi tiêu hàng ngày rất tiện dụng. Với Coyn, bạn có thể dễ dàng kiểm soát số tiền của bản thân một cách dễ dàng và cực kì an toàn do đó có thể giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn trong sinh hoạt.
4. Pic Navi - Photo Location Viewer/Editor (2,99 USD)

Pic Navi là một ứng dụng thú vị cho phép người dùng xem lại những bức ảnh chup của mình ở từng vị trí trên bản đồ. Nhờ đó mà bạn sẽ dễ dàng tìm lại những địa điểm mà bạn đã quên khi chụp bức ảnh.
5. Vantage Calendar (3,99 USD)

Vantage Calendar là một ứng dụng lên lịch và quản lý thời gian biểu theo một phong cách hoàn toàn mới, đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị hơn trong cuộc sống.
6. Simple Collage – Picture collage, camera effects plus photo editor (0,9( USD)

Simple Collage là một trình biên tập ảnh đa năng. Bạn có thể vừa chụp ảnh, vừa chỉnh sửa ảnh, vừa tạo một bộ sưu tập ảnh cự kỳ dễ dàng và không cần tải về quá nhiều ứng dụng khác nhau.
7. PRO Screen - Lock & Home Skins (3,99 USD)

Thông thường, để thêm khung viền vào một số chi tiết trên màn hình thiết bị như đồng hồ, icon ứng dụng hoặc thanh trượt để mở khóa, bắt buộc bạn phải Jailbreak máy. Tuy nhiên, PRO Screen sẽ giải quyết vấn đề đó một cách dễ dàng với kho hình nền kèm khung viền cực kỳ đẹp mắt.
8. Instant Pic Collage Maker - Tons of wonderful sticker (1,99 USD)

Instant Pic Collage Maker cho phép người dùng ghép các hình ảnh với nhau lại dễ dàng, theo nhiều phong cách đẹp mắt. Bên cạnh đó, bạn cũng được cung ứng thêm các công cụ giúp chỉnh sửa hình ảnh khá hữu ích khác như thêm chữ, chỉnh màu.
9. Message Card - Add Stickers, Filters & Text (1,99 USD)

Message Card là một công cụ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, cung cấp cho người dùng hơn 100 bộ lọc màu theo phong cách nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, 120 khung ảnh ghép, 600 loại stickers vui nhộn và hơn 200 phông chữ đẹp mắt khác. Tuy nhiên, ứng dụng này hiện chỉ miễn phí bản cài đặt!
10. AR Photo Measures Pro by MiR (7,99 USD)

AR Photo Measures Pro là một ứng dụng dành riêng cho iOS 11, cho phép bạn sử dụng hệ thống camera của điện thoại để đo khoảng cách, kích thước hoặc góc độ trên bất kỳ bề mặt nào.
Được tạo bởi Blogger.