Header Ads

[13/9/17] Mời tải 20 ứng dụng trị giá 16 USD cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn

[13/9/17] Mời tải 20 ứng dụng trị giá 16 USD cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn: Để hưởng ứng sự ra mắt dòng iPhone thế hệ tiếp theo, các nhà phát triển ứng dụng đã "ưu ái" cho các iFan tải về miễn phí rất nhiều ứng dụng và trò chơi bản quyền trong ngày hôm nay. Có thể kể đến một số cái tên nổi bật như Videos in Video (trình biên tập video mạnh mẽ), Air Download PE (tiện ích hỗ trợ download dữ liệu văn phòng), MovieSpirit (công cụ dựng video chuyên nghiệp), Lightmeter Pro hay Launcher Pro (widget tiện ích với nhiều phím tắt nhanh) v.v... Nếu bạn quan tâm hãy nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc nhé.

[13/9/17] Mời tải 20 ứng dụng trị giá 16 USD cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn
Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn".
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. Videos in Video (5,99 USD)

Videos in Video là một trình biên tập video mạnh mẽ cho phép người dùng chỉnh sửa video một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng cho phép người dùng lồng hai video vào nhau.
2. Tap Cam – Live Filters and Effects (2,99 USD)

Tap Cam là một ứng dụng máy ảnh mạnh mẽ với hơn 50 bộ lọc trực tiếp cùng một số hiệu ứng được dựng sẵn để hỗ trợ quá trình xử lý hình ảnh theo thời gian thực. Ngoài ra, còn được tích hợp nhiều công cụ hữu ích như thu phóng, quay chậm, chụp liên tục, ổn định hình ảnh v.v...
3. Private Browser - Private & Anonymous web browser (0,99 USD)

Trình duyệt web an toàn dành cho người dùng iOS, cung cấp phương thức bảo mật bằng Touch ID hoặc Passcode mỗi khi muốn mở ứng dụng. Ngoài ra, các dữ liệu cá nhân như dấu trang hay lịch sử duyệt web hoàn toàn được bảo đảm sự riêng tư.
4. Air Download PE (0,99 USD)

Air Download PE là một ứng dụng hỗ trợ download dữ liệu văn phòng cực kỳ hiệu quả, bạn có thể tải về nhiều định dạng tệp tin khác nhau như PDF, DOC/DOCX, XLS/XLSX, ZIP v.v... một cách dễ dàng.
5. MovieSpirit - Professional Movie Maker (9,99 USD)

MovieSpirit là một ứng dụng làm video khá chuyên nghiệp dành cho iOS. Trong MovieSpiri, bạn có thể phối hợp hàng tá các yếu tố như video, ảnh, text, nhạc và giọng nói để tạo thành đoạn phim mình ưng ý.
6. Easy Backup Pro - Contacts Backup Assistant (2,99 USD)

Ứng dụng này cho phép bạn backup danh bạ của mình dễ dàng chỉ với một lần chạm. Bạn còn có thể gửi danh sách backup đến email của mình để tiện lưu trữ và sử dụng khi cần, hay export nó vào Excel, Dropbox, Google Drive. Nó cũng hỗ trợ người dùng khôi phục danh bạ rất dễ. Bạn có thể dùng Easy Backup Pro để tìm kiếm và gộp các danh bạ trùng lại với nhau, hay xóa những danh bạ không tên hoặc không có số điện thoại, email.
7. Pocket 360 Camera - camera effects plus photo editor (1,99 USD)

Đây là một ứng dụng chụp ảnh áp hiệu ứng bỏ túi bao gồm các filter như old, retro, mottled, wrinles, scratches, mold lines,black and white, yellow, film, magic light, 8mm, hiệu ứng màu sắc tông sáng. Có tổng cộng 360 bộ lọc đủ thể loại boost, vintage, black & white.
8. Direction Compass: Maps in Motion (1,99 USD)

Direction Compass là công cụ cần thiết để xác định vị trí của bạn một cách dễ dàng. Đặc biệ là giao diện khá giống với Google Map nhưng được tích hợp thêm một số tính năng khá hữu ích.
9. Message Card Pro - instant sticker & Message maker (0,99 USD)

Message Card Pro là một công cụ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, cung cấp cho người dùng hơn 100 bộ lọc màu theo phong cách nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, 120 khung ảnh ghép, 600 loại stickers vui nhộn và hơn 200 phông chữ đẹp mắt khác. Tuy nhiên, ứng dụng này hiện chỉ miễn phí bản cài đặt
10. LightMeter Pro (0,99 USD)

Lightmeter Pro giống như một chiếc đồng hồ điện tử, cho phép người dùng kiểm tra các thông số liên quan tới độ phơi sáng trên máy ảnh để cho ra những tác phẩm tốt nhất.
11. IP Tools: Network Utilities & WiFi Analyzer (0,99 USD)

Hầu hết người dùng hiện nay đều sử dụng Internet, vì vậy việc sử dụng các công cụ hỗ trợ để quản trị mạng như IP Tools: Network utilities là hoàn toàn cần thiết. Bạn có thể điều chỉnh hoặc phân tích bất kỳ mạng nào nếu đang kết nối, thậm chí là mở trực tiếp trang đăng nhập router nếu như cần chỉnh sửa một số cài đặt.
12. Scanbox - Document & print scanner (0,99 USD)

Scanbox là một ứng dụng cho phép người dùng quét hay chụp một bức ảnh từ tài liệu nào đó, ngay lập tức ứng dụng sẽ tạo ra một tập tin với định dạng .PDF và cho phép bạn chia sẻ với bạn bè xung quanh.
13. Collage 360 - photo editor, collage maker & creative design App (1,99 USD)

Collage 360 là một ứng dụng có nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh khá tuyệt vời, đặc biệt là những ai thích ghép nhiều tấm ảnh với nội dung khác nhau lại thành một.
14. Picture Perfect - All in one Photo Editor (1,99 USD)

Picture Perfect là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoàn hảo giúp cho bức ảnh của bạn sẽ tuyệt vời hơn chỉ trong vài giây, ứng dụng có nhiều bộ lọc hiệu ứng đẹp mắt, cùng nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ. Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hấp dẫn mà bạn nên thử qua.
15. Launcher Pro (0,99 USD)

Tương tự như Macgic Launcher, Launcher Pro by HAZ cho phép người dùng thêm một số phím tắt chức năng nhanh vào widget tiện ích, ví dụ như bật/tắt WiFi, dữ liệu mạng, tiết kiệm pin, định vị v.v...
16. Coyn (1,99 USD)

Coyn là một ứng dụng quản lý chi tiêu hàng ngày rất tiện dụng. Với Coyn, bạn có thể dễ dàng kiểm soát số tiền của bản thân một cách dễ dàng và cực kì an toàn do đó có thể giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn trong sinh hoạt.
17. CalcKey (0,99 USD)

CalcKey - ứng dụng máy tính tập trung vào sự đơn giản, nhanh chóng và đặc biệt là được tích hợp trực tiếp lên bàn phím thiết bị. Cho phép người dùng thực hiện các thao tác tính toán mà không cần chuyển đổi qua lại ứng dụng.
18. Jump Ninja Hero Pro (1,99 USD)

Cách chơi trên của Jump Ninja Hero Pro khá đơn giản, bạn chỉ cần điều khiển anh chàng Ninja tí hon nhảy hoặc trượt qua các chướng ngại vật để chạy được khoảng cách xa hơn và đạt được điểm số cao hơn.
19. Circle Flip Pro (1,99 USD)

Circle Flip là một trò chơi khó nhưng có khả năng gây nghiện cực cao. Trong game, bạn phải liên tục di chuyển vào trong - ra ngoài vòng tròn để tránh các vật cản nguy hiểm. Điểm nhấn của Circle Flip là thiết kế đẹp mắt, đi kèm với những bài hát hay nhất của Nicholas Benedek.
20. Color Circle Pro (1,99 USD)

Color Circle Pro là một tựa game nhỏ nhưng đầy tính thử thách, yêu cầu bạn phải di chuyển viên bi để ăn viên kim cương bên trong tâm một hình tròn. Điểm thú vị nhất nằm ở chỗ màu sắc của biên bi phải phù hợp với vòng tròn và tốc độ xoay của vòng tròn đó sẽ thay đổi tùy theo từng cấp độ.

(tiếp tục cập nhật...)

TỔNG HỢP​
Được tạo bởi Blogger.