Header Ads

[25/07/17] Mời tải về 11 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 27 USD

[25/07/17] Mời tải về 11 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 27 USD: Hôm nay, www.idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[25/07/17] Mời tải về 11 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 27 USD

Lưu ý:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn".
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. iScan Pro: Scanner For Documents Receipts in PDF's (1,99 USD)

Thông thường, để lưu trữ các tài liệu theo dạng kỹ thuật số yêu cầu người dùng phải sử dụng các thiết bị hỗ trợ như máy quét. Tuy nhiên, đối với ứng dụng iScan Pro điều đó trở nên tiện lợi hơn rất nhiều. Bạn có thể tận dụng chính chiếc iPhone của mình để scan hình ảnh và lưu lại với nhiều định dạng file khác nhau như PDF, JPEG, PNG, TXT v.v...
2. Video Vault - Secret photo album & private file (0,99 USD)

Video Vault - Secret photo album & private file sẽ giúp bạn ẩn đi những bức ảnh hoặc video nhạy cảm đằng sau một giao diện máy tính như thật. Để mở ra, người dùng phải nhập vào mật khẩu bí mật đã thiết lập trước đó.
3. Fake Calculator - Secret Vault & Private Browser (0,99 USD)

Fake Calculator sẽ cung cấp cho bạn một phương pháp "ẩn dấu" hình ảnh nhạy cảm cực kỳ an toàn bằng giao diện một chiếc máy tính thực thụ. Để truy cập các thư mục ẩn, yêu cầu người dùng phải nhập đúng mật khẩu.
4. PictaSave: Save Your Photos & Memories Or Reposts For Instagram (1,99 USD)


Bạn vô tình thấy hình ảnh thú vị hay một khoảnh khắc đáng nhớ trên mạng xã hội hình ảnh Instagram và muốn lưu lại? Ứng dụng PictaSave sẽ giúp bạn thực hiện việc này, chỉ cần sao chép sau đó dán link ảnh vào ứng dụng bạn đã có thể lưu lại ảnh chỉ bằng một nút nhấn.
5. BLINK - Photo Editor For Instagram (3,99 USD)

BLINK là một ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với nhiều công cụ chuyên nghiệp, cung cấp cho bạn các bộ lọc màu đẹp mắt, giúp cho những bức ảnh trở nên hấp dẫn hởn một cách dễ dàng.
6. Jump Ball Arcade Pro (1,99 USD)

Với Jump Ball Arcade Pro, bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác hồi hộp và gây cấn cực kỳ thú vị. Trong game, bạn sẽ điều khiển một quả bóng vượt qua những địa hình phía trước và cố gắng dành được mức điểm cao nhất. Đây không phải là một trò chơi thách đố nhưng chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều khó khăn với từng cấp độ.
7. INAVAELLI PADMA Apps (9,95 USD)

Miễn phí trọn bộ ứng dụng chỉnh sửa ảnh từ nhà phát triển INAVAELLI PADMA. Có rất nhiều công cụ và hiệu ứng hỗ trợ làm đẹp ảnh để bạn chọn lựa, giúp cho bức ảnh của mình trở nên ấn tượng hơn.
  • PIP Photo Camera on the App Store
  • Shape Your Photos on the App Store
  • Colour Photography on the App Store
  • Photo Effects PIP on the App Store
  • Photo Edit Easy on the App Store
8. Fontz App: Add Captions, Love, Text, Quotes & Typography To Your Photos (3,99 USD)

Fontz App, ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá thú vị, cho phép bạn thêm vào các ghi chú hoặc chú thích vào bức ảnh chụp một cách dễ dàng và nhanh chóng.
9. WallSquarePro - View photos and make Wallpapers. (0,99 USD)

WallSquarePro cung cấp cho người dùng nhiều hơn là những tấm ảnh nền! Ứng dụng này giống như một mạng xã hội dành cho các nhiếp ảnh gia và bất kỳ ai yêu thích chụp ảnh.

10. Pocket 360 Camera - camera effects plus photo editor (1,99 USD)

Đây là một ứng dụng chụp ảnh áp hiệu ứng bỏ túi bao gồm các filter như old, retro, mottled, wrinles, scratches, mold lines,black and white, yellow, film, magic light, 8mm, hiệu ứng màu sắc tông sáng. Có tổng cộng 360 bộ lọc đủ thể loại boost, vintage, black & white.
  • Pocket 360 Camera - camera effects plus photo editor on the App Store
11. Photo Perfect - Best Filter Edits Plus Awesome FX (2,99 USD)


Nếu như bạn yêu thích những tấm ảnh đẹp nhưng lại không có khả năng tự hậu kỳ một bức ảnh của mình. Đừng quá lo lắng bởi Photo Perfect hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện điều đó bằng những bộ lọc màu và hiệu ứng sẵn có cực kỳ đẹp mắt.
  • Photo Perfect - Best Filter Edits Plus Awesome FX on the App Store

TỔNG HỢP​
Được tạo bởi Blogger.