Header Ads

[22/07/17] Mời tải về 7 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 18 USD

[22/07/17] Mời tải về 7 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 18 USD: Hôm nay, www.idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[22/07/17] Mời tải về 7 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 18 USD

Lưu ý:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn".
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. Qmoji (0,99 USD)

Một bàn phím chứa các kí tự đặc biệt giống như các phím Emoji. Điều tuyệt vời nhất chính là bạn có thể sử dụng Qmoji trực tiếp từ các ứng dụng phổ biến như: tin nhắn sms, Facebook, Twitter, Notes, Viber, Whatsapp, Snapchat,... hoặc bất kì ứng dụng nào sử dụng bàn phím bình thường thì đều có thể dùng Qmoji.
2. Drwer - Simple Design Drawing (1,99 USD)

Đây là một ứng dụng đơn giản với thiết kế tinh tế và phù hợp cho các nhà thiết kế. Có thể nói rằng Drwer sẽ giúp cho việc tạo ra những bản vẽ trở nên dễ dàng hơn.
3. Stream - Cloud Music Player (1,99 USD)

Stream - Cloud Music Player là một thư viện nhạc số tập hợp tất cả các bài nhạc từ các dịch vụ dữ liệu đám mây của người dùng như: Dropbox, Google Drive, Yandex, SoundCloud... Giờ đây, bạn sẽ dễ dàng tận hưởng các bài nhạc của mình ngay trên chiếc iPhone mà không cần quá nhiều ứng dụng dịch vụ đám mây trên máy.
4. Super Tank Battle - CityArmy (3,99 USD)

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết tới trò chơi bắn tank nổi tiếng trên các hệ máy NES cổ điển. Ở phiên bản Super Tank Battle - City Army dành cho iOS, tựa game sẽ mang lại cho bạn cảm giác phấn khích như trước đây với 500 màn khác nhau, vẫn điều khiển xe tank của mình để phá các viên gạch cản đường, bắn xe tank địch khác và đừng quên vẫn còn một nhiệm vụ chính là bảo vệ khu căn cứ của mình.
5. Video Compressor - compress or slimmer video size (1,99 USD)

Video Compressor là một giải pháp tối ưu hóa bộ nhớ dành cho những thiết bị có dung lượng lưu trữ thấp. Giúp nén video xuống mức dung lượng thấp hơn nhưng vẫn giữ được chất lượng tương đối với bản gốc.
6. KIYOchan (0,99 USD)

KIYOchan sẽ cung cấp cho người dùng bộ biểu tượng cảm xúc với nhân vật chính là chú mèo KIYO cực kỳ dễ thương, giúp cho cuộc trò chuyện của bạn và người ấy trở nên thú vị hơn.
7. Studio Music Player | 48 bands equalizer for pro's (5,99 USD)


Studio Music Player là cách đơn giản để bạn có thể chơi nhạc trên các thiết bị iOS và điều chỉnh EQ thay đổi âm thanh sao cho vừa ý nhất. Nếu nghe nhạc thấy không hay lắm thì nên thử cái này để cải thiện nhé

TỔNG HỢP​
Được tạo bởi Blogger.