Header Ads

[20/07/17] Mời tải về 12 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 43 USD

[20/07/17] Mời tải về 12 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 43 USD: Hôm nay, www.idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[20/07/17] Mời tải về 12 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 43 USD

Lưu ý:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn".
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.

1. Sketch Calendar - Doodle and Paint Your Day (3,99 USD)

Thêm một ứng dụng lịch vui vẻ nữa để các bạn lựa chọn, Sketch Calendar hỗ trợ những tính năng như: lên kế hoạch bằng các bản phác thảo, đồng bộ hoá với tất cả các thiết bị iOS của bạn, giao diện đơn giản, phong cách.
2. AdBlocker - block Ads & Browse Faster (0,99 USD)

Nếu bạn đã quá bức xúc khi thường xuyên phải nhìn thấy những quảng cáo trên mạng, hãy thử sử dụng AdBlocker - ứng dụng giúp khoá những quảng cáo trên iOS. Việc không phải tải những quảng cáo đồng nghĩa bạn có thể lướt web nhanh hơn và tiết kiệm dung lượng pin hơn.
3. Picture Perfect - All-in-one Photo Editor (1,99 USD)

Picture Perfect là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoàn hảo giúp cho bức ảnh của bạn sẽ tuyệt vời hơn chỉ trong vài giây, ứng dụng có nhiều bộ lọc hiệu ứng đẹp mắt, cùng nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ. Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hấp dẫn mà bạn nên thử qua.
4. Wonderoom — Photo Editor, Fonts, Filters & Frames (0,99 USD)

Wonderoom là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hữu ích dành cho người hay chụp ảnh, với giao diện đơn giản cùng thao tác dễ sử dụng sẽ giúp người dùng chỉnh sửa các bức ảnh trở nên đẹp mắt một cách dễ dàng và nhanh chóng.
5. VOX: FLAC Music Player with MP3 & Equalizer (3,99 USD)

VOX là trình chơi nhạc dành cho các thiết bị iOS, hỗ trợ các định dạng nhạc phổ biến như Lossless: FLAC, APE, WAV, ALAC... và Lossy: MP3, WMA, OGG...
6. Network Utility Pro (0,99 USD)

Network Utility là công cụ cực kì hữu ích cho những bạn làm việc liên quan đến mạng, cung cấp cho người dùng giao diện trực quan và một số tính hữu ích như xem địa chỉ IP, địa chỉ Mac của từng card mạng, ping, traceroute v.v...
  • Network Utility Pro on the App Store
7. Mini Calculator Keyboard - Pluskey (0,99 USD)

Bình thường, để tính toán trên điện thoại bạn phải mở ứng dụng bàn tính riêng biệt, khá là bất tiện nếu đang bận nhắn tin với một ai đó. Tuy nhiên, Mini Calculator sẽ thêm một công cụ máy tính cá nhân ngay trên bàn phím của bạn.
  • Mini Calculator Keyboard - Pluskey on the App Store
8. iDisplay (19,99 USD)

iDisplay cho phép kết nối thiết bị iOS và Android làm màn hình phụ cho máy tính Windows hoặc Mac. Giải pháp này có thể giúp chúng ta tận dụng lại những chiếc smartphone, tablet cũ và tiết kiệm được một khoản kha khá tiền thay vì mua thêm thiết bị phụ trợ khác.
9. PhoneBook Pro (1,99 USD)

PhoneBook Pro sẽ giúp bạn quản lý danh bạn một cách đơn giản, dễ thao tác với những tính năng chuyên nghiệp như xoá và gộp những địa chỉ trùng, sao lưu và khôi phục danh bạ, nhắn tin hoặc email theo nhóm, lọc địa chỉ liên lạc theo các điều kiện khác nhau.
10. Pocket Files Pro - Hide & lock photo, video, docs (2,99 USD)

Đôi lúc chúng ta sẽ cần giấu đi vài thứ trên chiếc điện thoại của mình, có thể là ảnh, là phim, tài liệu hay thông tin "mật" nào đó vì nhiều lý do. Và nếu bạn đang tìm kiếm một ưng dụng hỗ trợ thì Pocket Files Pro sự lựa chọn không tồi.
11. Snaplight - Photo Highlighter (0,99 USD)

Snaplight là cách nhanh chóng và dễ dàng nhất để chụp hoặc chia sẻ các trích dẫn hay ghi chú các nội dung văn bản quan trọng từ sách, tạp chí v.v...
12. Easy Backup Pro - Contacts Backup Assistant (2,99 USD)

Ứng dụng này cho phép bạn backup danh bạ của mình dễ dàng chỉ với một lần chạm. Bạn còn có thể gửi danh sách backup đến email của mình để tiện lưu trữ và sử dụng khi cần, hay export nó vào Excel, Dropbox, Google Drive. Nó cũng hỗ trợ người dùng khôi phục danh bạ rất dễ. Bạn có thể dùng Easy Backup Pro để tìm kiếm và gộp các danh bạ trùng lại với nhau, hay xóa những danh bạ không tên hoặc không có số điện thoại, email.

TỔNG HỢP​
Được tạo bởi Blogger.