Header Ads

[19/07/17] Mời tải về 14 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 40 USD

[19/07/17] Mời tải về 14 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 40 USD: Hôm nay, www.idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[19/07/17] Mời tải về 14 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 40 USD

Lưu ý:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn".
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.

1. noScroll (1,99 USD)

noSroll là ứng dụng bảo mật cho phéo bạn chọn ra những bức ảnh mà bạn cho là có thể chia sẻ được với người khác, và chỉ có những bức ảnh đó được thấy khi người nào đó xem máy của bạn.
2. Network Utility Pro (0,99 USD)

Network Utility là công cụ cực kì hữu ích cho những bạn làm việc liên quan đến mạng, cung cấp cho người dùng giao diện trực quan và một số tính hữu ích như xem địa chỉ IP, địa chỉ Mac của từng card mạng, ping, traceroute v.v...
3. Night Vision Camera slow shutter HD (Photo and Video) (0,99 USD)

Night Vision Camera là một ứng dụng khá thú vị, cho phép bạn chụp được các bức ảnh phơi sáng bằng camera của điện thoại. Tất nhiên chất lượng các bức ảnh không thể tốt bằng máy ảnh chuyên nghiệp, nhưng cũng rất đáng để có trên smartphone trong trường hợp cần thiết.
4. YConvert PRO (1,99 USD)

YConvert PRO là một công cụ hỗ trợ người dùng tính toán, cho phép chúng ta chuyển đổi các đơn vị đo như tiền tệ, kích thước, âm thanh v.v... ngay trên điện thoại di động một cách đơn giản và thuận tiện nhất.
5. VideoJoiner - Video Editor to Merge & Edit Movies (0,99 USD)

VideoJoiner là một ứng dụng hỗ trợ biên tập video chuyên nghiệp. Cho phép người dùng thực các công đoạn như ghép nối, chỉnh sửa khung hình và chèn nhạc nền vào video ngay trên chiếc smartphone của mình.
6. Web Page Recorder (1,99 USD)

Đây là một ứng dụng giúp ghi hình trình duyệt Safari trong khi bạn đang sử dụng, phù hợp để thực hiện các bài hướng dẫn hay lưu lại nội dung thú vị nào đó.
7. CalcKey (0,99 USD)

CalcKey - ứng dụng máy tính tập trung vào sự đơn giản, nhanh chóng và đặc biệt là được tích hợp trực tiếp lên bàn phím thiết bị. Cho phép người dùng thực hiện các thao tác tính toán mà không cần chuyển đổi qua lại ứng dụng.
8. Active Voice : Speech-To-Text (9,99 USD)

Active Voice là công cụ giúp bạn sử dụng giọng nói một cách hiệu quả hơn trên các thiết bị iOS, ví dụ như gửi tín nhắn hay email bằng giọng nói, dịch văn bản của bạn sang 32 thứ ngôn ngữ khác nhau, hỗ trợ đầy đủ cho giọng Mỹ và Anh...
9. Night Web Browser by Alex (0,99 USD)

Night Web Browser by Alex là một trong những trình duyệt web dành cho những ai thường xuyên sử dụng điện thoại vào ban đêm, giúp bảo vệ mắt và giảm bớt tình trạng mất ngủ do ánh sáng màn hình phát ra.
10. Dead Venture (0,99 USD)

Dogbyte Games - nhà sản xuất nổi tiếng với những sản phẩm game đua xe độc đáo đã chính thức phát hành tựa game tiếp theo của mình là Dead Venture trên nền tảng iOS. Sở hữu màu sắc cùng hình ảnh hoàn toàn trái ngược với những tựa game đề tài zombie thường thấy trên Thị trường hiện nay, thay vì đáng sợ thì Dead Venture lại vô cùng dễ thương và vui nhộn.
11. GRIDy - Photo Widget : GIF support (1,99 USD)

Thật sự rất tuyệt vời khi những bức ảnh kỷ niệm, người thân, bạn bè... của bạn được hiển thị ngay trên màn hình chính. Điều đó hoàn toàn có thể với GRIDy, công cụ này cho phép bạn thiết lập các bức ảnh theo ý muốn, sau đó hiển thị chúng ra màn hình Tab tìm kiếm bằng một Widget vô cùng đẹp mắt.
12. Password Safe - iPassSafe (3,99 USD)

Với ứng dụng này, bạn có thể lưu trữ và bảo mật hầu hết các tài khoản từ những dịch vụ mạng như mail, website, mạng xã hội, key bản quyền phần mềm v.v...
13. Data Widget (1,99 USD)

Trong thời buổi smartphone hiện tại, mạng 3G/4G là điều khiến nhiều người phải "đau đầu". Data Widget sẽ giúp bạn kiểm soát điều đó tốt hơn, hiển thị một widget trong trung tâm thông báo và giúp bạn kiểm soát dung lượng sử dụng mạng 3G một cách hoàn hảo hơn rất nhiều.
14. MovieSpirit - Professional Movie Maker (9,99 USD)

MovieSpirit là một ứng dụng làm video khá chuyên nghiệp dành cho iOS. Trong MovieSpiri, bạn có thể phối hợp hàng tá các yếu tố như video, ảnh, text, nhạc và giọng nói để tạo thành đoạn phim mình ưng ý.

TỔNG HỢP​
Được tạo bởi Blogger.