Header Ads

[18/07/17] Mời tải về 9 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 28 USD

[18/07/17] Mời tải về 9 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 28 USD: Hôm nay, www.idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[18/07/17] Mời tải về 9 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 28 USD

Lưu ý:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn".
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. Drawing Grid & Outline Tracing by Myvinchy (2,99 USD)

Myvinchy là một công cụ vẽ được thử nghiệm trước khi phát hành chính thức từ các nhà thiết kế, nghệ sĩ và sinh viên mỹ thuật. Giao diện đơn giản của ứng dụng giúp cho người dùng dễ dàng thực hiện thao tác để tạo ra những phác thảo hoàn hảo nhất.
2. VOX: FLAC Music Player with MP3 & Equalizer (3,99 USD)

VOX là trình chơi nhạc dành cho các thiết bị iOS, hỗ trợ các định dạng nhạc phổ biến như Lossless: FLAC, APE, WAV, ALAC... và Lossy: MP3, WMA, OGG...
3. Scrivalry (0,99 USD)

Scrivalry là một tựa game dành riêng cho những ai yêu thích giải đố và ghép chữ. Bạn sẽ được trải nghiệm những câu đố cực kỳ hóc búa tương tự trò chơi sudoku, nhưng ở một cấp độ khác và giao diện cũng đẹp mắt hơn nhiều.
4. Abstract Me (1,99 USD)

Abstract Me là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh, cho phép bạn sử dụng các hiệu ứng mang phong cách trừu tượng, biến những bức hình trở nên bắt mắt và đậm chất nghệ thuật hơn.
5. Ocean Sounds - Sleep Sounds - White Noise 

Bộ ứng dụng cung cấp cho người dùng những âm thanh du dương của thiên nhiên như đại dương, rừng núi v.v... tất cả đều được thu lại với chất lượng cao nhất và có thể giúp cho bạn thư giãn hoặc dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.

6. Live Wallpaper +300 animated themes, Wallpapers for iPhone 6s and 6s+ (0,99 USD)

Như tên gọi, đây là một ứng dụng chuyên cung cấp các loại ảnh nền Live với nhiều chủ đề khác nhau như Thiên nhiên, Thành phố, Màn đêm, Trừu tượng, Nghệ thuật v.v... nhưng chỉ dành riêng cho các thiết bị có hỗ trợ 3D Touch.
7. PixelWakker (2,99 USD)

PixelWakker là một trong những ứng dụng hiệu ứng hình ảnh sáng tạo nhất trên iPhone. PixelWakker sẽ biến những bức ảnh của bạn thành nghệ thuật pixel độc đáo mà hiếm có ứng dụng nào trên thị trường làm được. Hầu hết hiệu ứng đều thuộc loại vector nên bạn có thể xuất ra file PDF và phóng to như ý muốn mà không sợ vỡ hình.
8. 007's Vidicon - Spy Video Camera (9,99 USD)

Ứng dụng giúp bạn quay video mà không sợ người khác phát hiện với 5 chế độ ẩn giấu như chạy nền khi xem phim, nghe nhạc, duyệt web, đọc sách hay đang khóa màn hình.
9. Phoenix Photo Editor HD (0,99 USD)

Phoenix cũng là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh rất hay, cho phép xuất ảnh độ phân giải đến 3000 x 3000 pixel. Phoenix Photo Editor HD cung cấp rất nhiều công cụ và hiệu ứng độc đáo để người dùng tha hồ lựa chọn. Sau khi có bức ảnh vừa ý, bạn có thể nhanh chóng chia sẻ tác phẩm của mình qua email, hay qua các mạng xã hội thông dụng được tích hợp sẵn trong ứng dụng.

TỔNG HỢP
Được tạo bởi Blogger.