Header Ads

[14/07/17] Mời tải về 9 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 25 USD

[14/07/17] Mời tải về 9 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 25 USD: Hôm nay, www.idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[14/07/17] Mời tải về 9 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 25 USD

Lưu ý:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn". 
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn. 
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. Werds - Quickly add text to pictures (0,99 USD)

Werds là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực kỳ ấn tượng, cho phép người dùng thêm vào các ghi chú hoặc chú thích vào bức ảnh chụp một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  • Werds - Quickly add text to pictures on the App Store
2. Weather Now US Local Forecast ,Widget & Alerts (4,99 USD)

Weather Now US Local Forecast là ứng dụng thời tiết được thiết kế với hình ảnh 3D sinh động theo thời gian thưc, một số tính năng đặc biệt bao gồm: cho phép chọn các quốc gia khác nhau với hỗ trợ hình ảnh quốc kỳ, biểu đồ chi tiết dự báo trong 15 ngày, biểu đồ nhiệt độ ban đêm....
  • Weather Now US Local Forecast ,Widget & Alerts on the App Store
3. Armor - block adult content & ads in your browser. (0,99 USD)


Armor là một ứng dụng bảo mật trong suốt quá trình duyệt web của người dùng iOS. Tính năng nổi bật nhất là chặn quảng cáo và các nội dung đồi trụy, nhằm tăng tốc độ tải trang và giảm bớt những thứ phiền phức trên màn hình thiết bị.
4. Direct Shot (0,99 USD)

Direct Shot là một tiện ích chụp ảnh, cho phép người dùng nhanh chóng chụp và tải những tấm ảnh hoặc video lên dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox. Đặc biệt là, ứng dụng này không lưu ảnh vào bộ nhớ máy, cực kỳ thích hợp với những thiết bị có dung lượng thấp.
5. Camera7 - Dual camera with digital zoom for iPhone (0,99 USD)

Camera7 có khả năng cung cấp các hiệu ứng tương tự như camera dual-lens của iPhone 7 sắp tới . Với ứng dụng này, bạn có thể thêm các tính năng mới cực kỳ ấn tượng vào những chiếc iPhone thế hệ cũ và chụp ảnh tuyệt đẹp. Tại sao phải chờ đợi iPhone 7 mới được một trải nghiệm nhiếp ảnh mới trong khi đã có Camera7?
6. i2Reader (5,99 USD)

i2Reader là ứng dụng đọc ebook. Nó hỗ trợ các định dạng EPUB, PDF, RTF,HTML,FB2, MOBI, DOC và các định dạng khác. Ngoài ra, ứng dụng này cũng được tích hợp sẵn FTP và Web server, giúp tải lên các cuốn sách cũng như từ điển lên i2Reader và máy tính của bạn.
7. Voice Recorder PRO - Cassette Recorder, Recording (3,99 USD)

Voice Recorder PRO là ứng dụng ghi âm mạnh mẽ, rất chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Bạn có thể lưu lại vào album, hay chỉnh sửa tốc độ, cắt bớt đoạn ghi âm,…lưu lại dưới dạng MP3, M4A, AAC, MP4, CAF, AIFC, AIFF, WAV, AMR.
8. Mango - Calories Counter & Diet Tracker (1,99 USD)

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng, cách hiệu quả nhất để giảm cân là theo dõi lượng calo hàng ngày của bạn. Điều này giúp cho các hoạt động thể chất diễn ra thường xuyên hơn và bạn sẽ sớm đạt được trọng lượng như mình mong muốn.
9. AURA - Camera Photo Editor: Filters, Frames & Text For Instagram. (3,99 USD)

Với AURA, mọi thứ thật đơn giản và trực quan, bạn có thể chụp với trình chụp ảnh kèm theo hoặc với trình có sẵn của máy, sau đó chỉnh sửa chúng một cách chuyên nghiệp.
TỔNG HỢP​
Được tạo bởi Blogger.