Header Ads

[12/07/17] Mời tải về 9 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 23 USD

[12/07/17] Mời tải về 9 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 23 USD: Hôm nay, www.idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[12/07/17] Mời tải về 9 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 23 USD

Lưu ý:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn".
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. Flappy Easter Bunny (1,99 USD)

Flappy Easter Bunny là tựa game ăn theo Flappy Bird với giao diện thiết kế lại cho bắt mắt hơn, đi kèm với nhân vật chính là chú chim mỏ vịt được thay thế bằng một chú thỏ cực kỳ dễ thương.
2. Emoji Race - Fill it with Smiley faces! (4,99 USD)

Emoji Race không phải là ứng dụng cung cấp biểu tượng cảm xúc, đây là một tựa game giúp người dùng giải trí nhanh với lối chơi vô cùng đơn giản, được lấy cảm hứng từ các Emoji đầy thú vị.
3. BEWARE, Square (1,99 USD)

BEWARE, Square là một game phiêu lưu dạng sống còn, trong đó, bạn sẽ điều khiển một nhân vật hình vuông và phải cố gắng tồn tại qua các màn chơi đầy cạm bẫy. Game có tổng cộng 15 màn chơi rất thử thách, đồ họa khá độc đáo và một gameplay hấp dẫn.
4. Faux Browser (4,99 USD)

Faux Browser là một trình duyệt web cực kỳ an toàn nhờ sử dụng DuckDuckGo làm công cụ tìm kiếm. Tất cả thông tin tìm kiếm của bạn sẽ không bao giờ lưu bị lưu trữ như những trình duyệt thông thường.
5. Video Editor : Easy Cut videos ! (1,99 USD)

Nếu bạn muốn sử dụng một công cụ chỉnh sửa video đơn giản nhưng hiệu quả, Video Editor: Easy Cut videos hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu đó. Không giống như các ứng dụng biên tập video khác, Video Editor sẽ đưa ra những tính năng cơ bản nhất cho bạn sử dụng như cắt, hiệu ứng, quản lý tốc độ, độ sáng và màu sắc...
6. Speech Calculator Pro (0,99 USD)

Đây là một ứng dụng máy tính rất độc đáo, cho phép bạn dùng giọng nói để ra lệnh thực hiện các phép tính. Đặc biệt, Speech Calculator Pro còn hỗ trợ cả tiếng Việt.
7. Docky - Color Gradient Bars for the bottom of wallpapers (1,99 USD)

Docky sẽ giúp bạn thay đổi màu nền của thành dock mà không cần Jailbreak thiết bị. Có rất nhiều ảnh nền với màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn.
8. Status Art - Cool Status Bar effects by customizing your wallpaper (1,99 USD)

Status Art sẽ giúp bạn thay đổi màu nền của thành trạng thái mà không cần Jailbreak thiết bị. Có rất nhiều ảnh nền với màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn.
9. Taskful: Smart To-Do List (1,99 USD)

Đây là một ứng dụng dạng To-Do List, có thể giúp chúng ta tạo các danh sách nhắc nhở công việc quan trọng cần làm trong ngày. Ngoài ra, Taskful sử dụng giao diện trực quan và cách sử dụng hết sức đơn giản.

TỔNG HỢP​
Được tạo bởi Blogger.