Header Ads

[11/07/17] Mời tải về 8 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 19 USD

[11/07/17] Mời tải về 8 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 19 USD: Hôm nay, www.idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[11/07/17] Mời tải về 8 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 19 USD

Lưu ý:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn".
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. Moto Hero (1,99 USD)

Một tựa game endless run thuộc thể loại đua xe địa hình. Nghiêng điện thoại để điều khiển và cân bằng xe, chạm phải để tăng tốc, chạm trái để phanh và chạm cả cùng lúc 2 bên để nhảy.
2. Eagle Cam – Use Camera inside Web Browser (4,99 USD)

Ứng dụng Eagle Cam cho phép người dùng thực hiện các thao tác ghi hình khi đang sử dụng trình duyệt web, được trang bị nhiều công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp và có tích hợp khả năng thu âm.
3. PhotoWidget and Viewer (0,99 USD)

PhotoWidget and Viewer là một ứng dụng hỗ trợ cho iOS 8 trở lên. Ứng dụng sẽ cho phép bạn đặt các bức ảnh vào từng widget trên màn hình, người dùng có thể sử dụng cả ảnh động GIF.
4. Meeting Box - Notes, Tasks, Sketches & Recordings (2,99 USD)

Meeting Box là ứng dụng đa năng, có thể giúp bạn tạo các ghi chú, tasks, bản thảo v.v... sau đó xuất các file ghi chú đó sang định dạng PDF để chia sẻ cho bạn bè hoặc động nghiệp dễ dàng hơn.
5. Pool Break 3D Billiards 8 Ball, 9 Ball, Snooker (0,99 USD)

Đây là một tựa game billiards quen thuộc, bạn có thể tùy chọn chế độ 8 bi, 9 bị hoặc snooker và sử dụng những kỹ năng khéo léo của mình để từ từ đưa hết Bi vào lổ. Đồ hoạ 3D tuyệt đẹp với góc nhìn linh hoạt, đủ góc độ, giúp người chơi dễ dàng chọn được độ ngắm chính xác.
6. Feelca B&W (0,99 USD)

Tương tự như chế độ chụp ảnh đen trắng trên Huawei P9, những bức ảnh B&W tạo ra từ Feelca từ các thiết bị iOS sẽ mịn và đẹp mắt hơn so với hiệu ứng trong camera mặc định.
7. TextVideo - Text on Video (2,99 USD)

TextVideo - Text on Video là một ứng dụng giúp bạn thêm các đoạn chữ lên video với hơn 100 font chữ. Với khả năng tùy biến đoạn chữ đó theo nhiều hiệu ứng như: chuyển động, làm cong chữ v.v....
  • TextVideo - Text on Video on the App Store
8. Simpler Pro - Smart contacts manager (2,99 USD)

Simpler Pro, ứng dụng hỗ trợ quản lý danh bạ điện thoại tốt nhất dành cho iOS. Bạn có thể dễ dàng sao lưu, xóa, thêm hình ảnh vào số liên lạc một cách nhanh chóng mà không cần kết nối tới máy tính hay đồng bộ hóa lên tài khoản iCloud.

TỔNG HỢP​
Được tạo bởi Blogger.