Header Ads

[10/07/17] Mời tải về 8 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 22 USD

[10/07/17] Mời tải về 8 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 22 USD: Hôm nay, www.idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[10/07/17] Mời tải về 8 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 22 USD

Lưu ý:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn". 
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn. 
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. Balance™ - balanced the line Challenge (1,99 USD)

Nhiệm vụ của bạn trong balance là giữ thăng bằng các vật thể ở mỗi màn chơi thông qua một chiếc cầu và trụ hình tam giác. Mặc dù nghe có vẻ đơn giản nhưng rất khó để làm chủ được trọng lượng của hai bên.
2. ABCD Connector (1,99 USD)

Đây là một tựa game giải đố cực kỳ hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn là tìm cách kết nối các điểm giống nhau chỉ với một đường kẻ duy nhất. Nghe có vẻ đơn giản nhưng hãy trải nghiệm thử để thấy điều thú vị trong ABCD Connector nhé
3. Tape (2,99 USD)

Tape là một giả lập máy cassette dành cho những bạn yêu thích những chiếc băng cassette cổ điển. Khi bạn chơi nhạc thì sẽ hiển thị một băng cassette chuyển động giống như thực tế và có rất nhiều loại khác nhau cho bạn lựa chọn.
4. LAN Scan - Network Device Scanner (3,99 USD)

LAN Scan một ứng dụng bảo mật, cho phép người dùng quét và tìm các thiết bị đang kết nối vào internet của gia đình mình hay của công ty một cách nhanh chóng và hiệu quả, giúp giảm bớt vấn nạn "xài chùa".
5. Mytube Pro - Video Music Player for Youtube (0,99 USD)

Ứng dụng thay thế YouTube gốc tốt nhất cho những thiết bị iOS chưa Jailbreak, sở hữu giao diện đẹp mắt và được tích hợp nhiều tính năng nâng cao như vuốt trên màn hình để tua tới hoặc tua lui đoạn video.
6. Week Calendar Widget - full timeline view (1,99 USD)

Với Week Calendar Widget, bạn có thể dễ dàng tạo dùng tạo và quản lý các ghi chú cá nhân một cách dễ dàng ngay trên widget của trung tâm thông báo.
7. Macro Camera (2,99 USD) - tiếp tục miễn phí

Macro Camera sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp. macro camera cho phép bạn chỉnh sửa những thông số cơ bản của ảnh, cũng như phối màu lại với nhau, và đồng thời cung cấp các filter cổ điển rất thú vị.
8. Candy Camera - kawaii camera instabeauty font candy photo fx cawaii camera (4,99 USD) - tiếp tục miễn phí

Candy Camera là một ứng dụng đa năng, vừa có thể chụp ảnh vừa có thể chỉnh sửa ảnh với nhiều bộ lọc và hiệu ứng đẹp mắt, giúp người dùng biến bức ảnh chụp trở nên đẹp mắt hơn.

TỔNG HỢP
Được tạo bởi Blogger.