Header Ads

[06/07/17] Mời tải về 8 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 26 USD

[06/07/17] Mời tải về 8 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 26 USD: Hôm nay, www.idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[06/07/17] Mời tải về 8 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 26 USD

Lưu ý:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn".
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. Internet Speed Pro - Mobile (1,99 USD)

Internet Speed Test Pro là một tiện ích đơn giản, dễ sử dụng để xác định tốc độ download, upload và độ trễ hoặc ping phù hợp, chính xác và từ bất kỳ vị trí của mạng 3G, 4G, LTE, Wifi. Với một màn hình hiển thị theo thời gian thực, kết quả sẽ được cập nhật liên tục trong quá trình thử nghiệm.
2. The Pedestal (0,99 USD)

The Pedestal là một trò chơi thuộc thể loại đơn giản nhưng khá lôi cuốn và hấp dẫn. Trong game, bạn sẽ vào vai một Ninja và nhiệm vụ của bạn là vượt qua những thử thách và các cạm bẫy cực kỳ khó khăn. Để sống sót tới màn cuối cùng, bạn sẽ cần tới sự khéo léo và nhanh nhạy khi chơi.
3. MovieSpirit - Professional Movie Maker (9,99 USD)

MovieSpirit là một ứng dụng làm video khá chuyên nghiệp dành cho iOS. Trong MovieSpiri, bạn có thể phối hợp hàng tá các yếu tố như video, ảnh, text, nhạc và giọng nói để tạo thành đoạn phim mình ưng ý.
4. Studio Music Player | 48 band equalizer player (5,99 USD)

Studio Music Player là cách đơn giản để bạn có thể chơi nhạc trên các thiết bị iOS và điều chỉnh EQ thay đổi âm thanh sao cho vừa ý nhất. Nếu nghe nhạc thấy không hay lắm thì nên thử cái này để cải thiện nhé.

5. AceCam Frame Pro - Photo Effect for Instagram (2,99 USD)

AceCam Frame Pro là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng và dễ dàng bằng cách thêm các khung hình dễ thương với hơn 50 hiệu ứng khác nhau..
6. Weby - Web Browser for HTML5 Online Game Recorder (0,99 USD)

Weby là một trình duyệt web đa năng với thiết kế đơn giản, cho phép người dùng quay lại màn hình và ghi âm trong quá trình sử dụng. Bạn có thể tận dụng nó để làm những video hướng dẫn thủ thuật v.v...
7. Phoenix Photo Editor (0,99 USD)

Phoenix cũng là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh rất hay, cho phép xuất ảnh độ phân giải đến 3000 x 3000 pixel. Phoenix Photo Editor HD cung cấp rất nhiều công cụ và hiệu ứng độc đáo để người dùng tha hồ lựa chọn. Sau khi có bức ảnh vừa ý, bạn có thể nhanh chóng chia sẻ tác phẩm của mình qua email, hay qua các mạng xã hội thông dụng được tích hợp sẵn trong ứng dụng.
8. CALC Swift (1,99 USD)

CALC Swift là ứng dụng máy tính tập trung vào sự đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. CALC Swif hỗ trợ đến hơn 50 khả năng tính toán khác nhau, đồng thời cũng kèm theo một widget để bạn có thể tính toán nhanh chóng.

TỔNG HỢP​
Được tạo bởi Blogger.