Header Ads

[05/07/17] Mời tải về 13 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 24 USD

[05/07/17] Mời tải về 13 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 24 USD: Hôm nay, www.idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[05/07/17] Mời tải về 13 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 24 USD

Lưu ý:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn". 
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn. 
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. Direction Compass: Maps in Motion (1,99 USD)


Direction Compass là công cụ cần thiết để xác định vị trí của bạn một cách dễ dàng. Đặc biệ là giao diện khá giống với Google Map nhưng được tích hợp thêm một số tính năng khá hữu ích.
2. iShrug: Text Faces for iMessage (0,99 USD)

Không giống như những ứng dụng bản phím khác, iShrug có thể giúp bạn mang bộ biểu tượng cảm xúc theo kiểu tượng hình cổ điển lên nhắn tin iMessage. Khá hay và cực kỳ dễ thương.
3. My Uncrowded Free (0,99 USD)

​My Uncrowded được thiết kế tương tự trò chơi Minecraft. Tuy nhiên, game không lấy nội dung về việc xây dựng các công trình hay tìm cách sinh tồn trên hoang đảo, mà là chiến đấu với những người chơi khác bằng súng, rìu và rất nhiều loại vũ khí khác.
4. noPhone Hour (0,99 USD)

Ứng dụng này cho phép bạn cài đặt và ghi nhận thời gian sử dụng điện thoại của bạn, nhằm giúp bạn kiểm soát “cơn nghiện smartphone. Sử dụng ứng dụng này lâu dài sẽ tạo cho bạn thói quen tốt, nâng cao năng suất làm việc của bạn
5. BarCode ToolBox: Bar code, Data Matrix, QRcode generator & reader to generate, share and save it. (1,99 USD)


BarCode ToolBox là một trong những ứng dụng hỗ trợ quét các loại mã Bar code hiệu quả nhất hiện nay. Tốc độ tìm kiếm dữ liệu sau khi quét cực nhanh, gần như chỉ cần hướng camera vào phần mã vạch là quá trình tìm kiếm sẽ bắt đầu.
6. QRCode Toolbox: QR code, Data Matrix, BarCode generator & reader, to generate, Share and save it. (1,99 USD)

Giống như BarCode ToolBox, QRCode Toolbox sẽ giúp bạn quét các loại mã QR với tốc độ cực nhanh, dễ dàng thực hiện thao tác và tìm kiếm dữ liệu.
7. Doc Scanner Premium : Using camera scan multipage document change presentation, shape, size and share or save it. (1,99 USD)

Doc Scanner Premium là một công cụ cực kỳ hữu ích đối với nhân viên văn phòng hoặc những ai thường xuyên phải lưu trữ tài liệu. Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái quét bất kỳ nội dung nào như hóa đơn, văn bản hay giấy tờ quan trọng mà không cần thực hiện quá nhiều thao tác.
8. Impossible Dial (2,99 USD)

Đây là một trò chơi khá thú vị, bạn chỉ cần chạm vào vệt màu trùng với cây kim bên trong ô tròn. Mặc dù nghe có vẻ đơn giản nhưng tốc độ xoay liên tục được thay đổi, bạn phải sử dụng phản xạ nhanh nhạy của mình để thao tác chuẩn xác nhất.
9. Halftone - Turn Photos Into Comics! (1,99 USD)

Halftone là công cụ khá thú vị để sáng tạo câu chuyện của bạn. Với 30 chú thích độc đáo và 50 hiệu ứng âm thanh, 6 phông chữ chuyên nghiệp truyện tranh theo chủ đề và còn rất nhiều nữa cho bạn thoải mái sử dụng. Hãy chia sẻ với bạn bè qua Email, Twitter, Facebook, Dropbox, Weibo,...
10. Reckless Racing 2 (1,99 USD)

Reckless Racing 2 là game đua xe với góc nhìn từ trên xuống khá lạ mắt. Game từng đạt được một số giải thưởng danh giá và hiện đang được miễn phí. Nếu là người đam mê đua xe và đang tìm một trò chơi lạ lẫm nhưng không kém phần hấp dẫn thì Reckless Racing 2 chính là thứ mà bạn đang cần.
11. Speedometer HD PRO (GPS Speed Tracker) (0,99 USD)

Speedometer HD PRO là một ứng dụng dành cho các phượt thủ, giúp theo dõi tốc độ, khoảng cách, địa điểm tới. Đặc biệt là tính toán được thời gian khởi hành, thời gian đã đi và tốc độ trung bình, tốc độ tối đa v.v....
12. Magic Wallpaper Pro - Bring Your Screen To Life (2,99 USD)

Magic Wallpaper Pro cung cấp cho người dùng hơn 100000+ tấm ảnh nền chất lượng cao với nhiều chủ đề khác nhau. Tất cả đều đã được xác nhận bản quyền từ các nhà cung cấp wallpaper.
13. Mini Mouse - Phone Control Computer & Phone (1,99 USD) - tiếp tục miễn phí

Một ứng dụng thú vị cho phép bạn sử dụng iPhone để điều khiển máy tính, điều khiển những điện thoại khác. Bạn có thể chơi nhạc trên máy tính qua iPhone, download và upload file giữa máy tính và iPhone. Thậm chí bạn còn có thể dùng iPhone để làm chuột máy tính, tắt, restart máy bằng iPhone,….

TỔNG HỢP
Được tạo bởi Blogger.