Header Ads

[04/07/17] Mời tải về 8 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 43 USD

[04/07/17] Mời tải về 8 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 43 USD: Hôm nay, www.idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[04/07/17] Mời tải về 8 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 43 USD

Lưu ý:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn". 
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn. 
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. VeryPDF PDF to Word (5,99 USD)

Ứng dụng này khả năng chuyển đổi các nội dung bất kỳ tài liệu PDF nào sang các định dạng Word một cách dễ dàng. Bạn có thể chỉnh sửa văn bản, tùy chọn số lượng trang chuyển đổi hay căn chỉnh lại bố cục theo nhu cầu sử dụng của mình.
2. WeCal (2,99 USD)

Ứng dụng giúp bạn phân loại, quản lý, tạo nhóm công việc theo từng ngày một cách thuận tiện và hiệu quả nhất. Điểm đặc biệt của WeCal là giao diện trực quan, thiết kế giống như một bộ lịch thật sự.
3. CoPilot for DJI - Autonomous Drone Control (19,99 USD)

CoPilot for DJI là ứng dụng tốt nhất để bạn chụp hoặc quay video từ trên không mà vẫn đảm bảo tính kỹ thuật và độ sắc nét của hình ảnh. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp thêm các công cụ giúp biên tập video độc đáo, sáng tạo và năng động với gieo diện 3D.
4. Flaregram (4,99 USD) - tiếp tục miễn phí

Flaregram là một ứng dụng giúp người dùng tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp bằng các bộ lọc máy và công cụ chỉnh sửa màu sắc tốt nhất, được thiết kế đặc biệt dành cho hiệu ứng flare. Ngoài ra, nếu là một người yêu thích các tone màu cổ điển thì Flaregram hoàn toàn phù hợp cho bạn!
5. Pro Camera - Amazing Professional Camera & Compact Camera (4,99 USD) - tiếp tục miễn phí

Pro Camera sẽ cho phép bạn tạo ra những bức ảnh đẹp mắt với hiệu ứng vintage lung linh. Những hiệu ứng của Pro Camera hoạt động tốt nhất với ảnh chụp chân dung nhưng khi áp dụng lên vật thể khác thì kết quả cũng rất ổn.
6. DMD Topic - Talking Pictures (0,99 USD)

DMD Topic là một ứng dụng chụp ảnh cực kỳ thú vị. Bạn có thể sử dụng giọng nói để thực hiện một số thao tác khi chụp ảnh như làm nổi bật một khu vực nào đó trong bức hình, sau đó dễ dàng chia sẻ lên mạng xã hội.


7. DMD Clone (0,99 USD)

DMD Clone là một ứng dụng camera cho phép người dùng nhân bản hoàn toàn tự động. Bạn không cần điều chỉnh bằng tay, không cần thiết lập các cài đặt trước, chỉ cần chụp, chụp, chụp là xong!
8. Linia (1,99 USD)

Linia là một trò chơi đơn giản theo phong cách puzzle rất dễ gây nghiện. Trong game, nhiệm vụ của bạn là vẽ một đường thẳng qua các hình dạng với màu sắc khác nhau để trùng khớp với màu sắc quy định ở phía trên. Điểm quan trọng nhất có thể giúp bạn chơi tốt Linia chính là sự nhanh nhạy và một đôi mắt sắc bén, nhằm đảm bảo chạm các màu chính xác theo đúng thứ tự.
Được tạo bởi Blogger.