Header Ads

[03/07/17] Mời tải về 11 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 26 USD

[03/07/17] Mời tải về 11 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 26 USD: Hôm nay, www.idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[03/07/17] Mời tải về 11 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 26 USD

Lưu ý:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn".
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. Videomator (1,99 USD)

Videomator là một ứng dụng cung cấp cho người dùng khả năng chỉnh sửa video, có khá nhiều loại bộ lọc với những màu sắc đẹp mắt được tính hợp sẵn.
2. Bent Camera - Glitch Color Effects Video & Still Camera for Instagram and Prisma (4,99 USD)

Ứng dụng giúp biến đổi màu sắc của những bức ảnh chụp bình thường thành "mờ ảo" giống như hiệu ứng từ Instagram hay Prisma. Mặc dù được hiết kế không quá bắt mắt, nhưng Bent Camera lại tập trung vào những tính năng cung cấp cho người dùng.
3. NoLocation - Remove exif data from photos (1,99 USD)

Ứng dụng cho phép bạn xoá địa điểm đã lưu trong ảnh, vì nhiều khi chúng ta vô tình cho phép iPhone tự lưu lại điểm mình đã chụp. Vì, trong nhiều trường hợp, việc smartphone tiết lộ địa điểm của bức ảnh mà mình không muốn là không tốt một chút nào!
4. CALC Swift (1,99 USD)

CALC Swift là ứng dụng máy tính tập trung vào sự đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. CALC Swif hỗ trợ đến hơn 50 khả năng tính toán khác nhau, đồng thời cũng kèm theo một widget để bạn có thể tính toán nhanh chóng.
5. ReliCam (0,99 USD)

Ứng dụng cho phép bạn điều chỉnh cách lấy nét, ISO, tốc độ màn trập, zoom ảnh (chỉ có cho iPhone). Ngoài ra, bạn có thể dùng tận dụng Apple Watch như một chiếc camera trigger để chụp ảnh từ xa nữa.
6. MM Cam+ : Manual & Mirror mode W Photo Editor (1,99 USD) - tiếp tục miễn phí

MM Cam+MM Cam + là một ứng dụng đa năng, vừa cho phép người cùng chụp ảnh, vừa có thể chỉnh sửa vỡi những công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp. Ngoài ra, còn có khá nhiều bộ lọc màu và hiệu ứng để bạn lựa chọn, giúp cho mỗi bức ảnh trở nên sinh động hơn.
7. Everboy 2 - The rising of Alter Ego (0,99 USD)

Đây là trò chơi đơn giản nhưng dễ gây nghiện! Với năm địa điểm mới và hơn 20 cấp độ thử thách, chắc chắn Everboy 2 sẽ mang đến cho bạn những giây phút thử giản tuyệt vời nhất.
8. Data Monitor Pro - Control Data Usage in Real Time (1,99 USD)

Bạn luôn lo lắng về việc hết dung lượng mạng di động? Data Monitor Pro sẽ giúp bạn khắc phục điều đó bằng cách theo dõi liên tục tình trạng sử dụng mạng WiFi, 3G hay 4G trên thiết bị một cách hiệu quả nhất.
9. Ruler - tape measure length 17ft (0,99 USD)

Ruler - tape measure length 17ft là một ứng dụng giúp biến chiếc iPhone hoặc iPad của bạn trở thành một thước đo chiều dài khá hữu ích, có thể sử dụng trong nhiều công việc khác nhau.
  • Ruler - tape measure length 17ft on the App Store
10. Secure+ password manager (2,99 USD)

Ứng dụng giúp lưu trữ và bảo vệ mật khẩu của bạn tương đối an toàn, phù hợp với những bạn sử dụng nhiều tài khoản mạng xã hội hay thường xuyên giao dịch trực tuyến.
  • Secure+ password manager on the App Store
11. 1979 Revolution: A Cinematic Adventure Game (4,99 USD)

1979 Revolution tiếp tục cho phép tải về miễn phí ngày hôm nay. Đây là một trong những series trò chơi nổi tiếng với nội dung bao gồm hàng loạt các sự kiện có thật trong lịch sử. Với phiên bản A Cinematic Adventure, bạn sẽ vào vai một phóng viên thực địa và đương đầu với những nguy hiểm để truyền tải thông tin chính xác nhất về cuộc cách mạng tại Tehran, Iran thời bấy giờ.

TỔNG HỢP​
Được tạo bởi Blogger.