Header Ads

[Jailbreak] Hưỡng dẫn tạo ảnh nền cho mỗi trang riêng biệt trên iPhone với PanoramaPapers

[Jailbreak] Hưỡng dẫn tạo ảnh nền cho mỗi trang riêng biệt trên iPhone với PanoramaPapers: Như chứng ta đã biết, Apple chỉ cho phép sử dụng duy nhất một tấm ảnh nền trên tất cả các trang chứa ứng dụng. 


Điều này có thể khiến cho người dùng cảm thấy quá nhàm chán mỗi khi sử dụng thiết bị của mình. Tuy nhiên, nếu chiếc iPhone hoặc iPad đã được Jailbreak thì trong bài viết này, www.idayroi.com sẽ chia sẻ với các bạn một tweak ứng dụng cho phép dùng những tấm ảnh Panorama hoặc nhiều hình nền khác nhau cho mỗi trang ứng dụng trên màn hình chính.

Đầu tiên, bạn cần tải về tweak ứng dụng Panorama Papers miễn phí từ source BigBoss trên Cydia nhé. Thao tác thực hiện như sau: mở Cydia > chọn tab Tìm kiếm và nhập Panorama Papers > cài đặt và khởi động lại SpringBoard.

Hoặc truy cập trực tiếp liên kết dưới đây:
Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt hoàn tất, bạn cần thực hiện một số thao tác thiết lập ảnh nền cho mỗi trang ứng dụng trên màn hình chính. Cách làm như sau: mở Cài đặt > vuốt xuống phía dưới và chọn mục Panorama Papers.

Tại giao diện Panorama Papers, bạn tiến hành chọn những tấm ảnh nền tương ứng với số lượng trang chứ ứng dụng trên thiết bị. Nếu muốn dùng hình nền dạng panorama thì chỉ cần set một tấm ảnh duy nhất cho tùy chọn đầu tiên.


Sau khi thiết lập xong bạn nhấn vào nút Respring để khởi động nhanh thiết bị và áp dụng các cài đặt mới trong Panorama Papers.

Video hướng dẫn set ảnh nền bằng Panorama Papers
THAM KHẢO: iDB​
Được tạo bởi Blogger.