Header Ads

[30/06/17] Mời tải về 9 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 22 USD

[30/06/17] Mời tải về 9 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 22 USD: Hôm nay, www.idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[30/06/17] Mời tải về 9 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 22 USD

Lưu ý:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn".
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. Prokeyboard: Professional keyboard (2,99 USD)


Prokeyboard là bộ ứng dụng bàn phím tốt nhất dành cho người dùng iPad. Giúp cải thiện khả năng nhập nội dung văn bản và thực hiện các thao tác gõ phím nhanh hơn.
2. Tweety Pro - Show Twitter Timeline on Lock Screen (2,99 USD)

Kiểm tra dòng thời gian của Twitter ngay trên màn hình khóa hoặc trong bất kỳ ứng dụng nào một cách nhanh chóng. Tweety Pro sẽ giúp bạn không phải mất thời gian chuyển đổi ứng dụng mà vẫn theo dõi được mọi thứ từ bạn bè của mình.
3. Memoir (2,99 USD)

Memoir giống như một mạng xã hội, giúp bạn hồi tưởng lại những kỷ niệm đẹp trước đây và chia sẻ chúng với những người khác. Ngoài ra, ứng dụng này lưu trữ lại vị trí hoặc địa điểm chụp hoặc đăng những bức ảnh.
4. Big Truck (1,99 USD)

Big Truck là một tựa game lái xe thú vị dành cho iOS. Tham gia tựa game này, người chơi sẽ phải khéo léo điều khiển xe tải của mình vượt qua nhiều địa hình đầy thử thách để về đích một cách an toàn.
5. Data Master - Monitor Cellular & Wifi Data Usage (1,99 USD)

Data Master là ứng dụng quản lý dữ liệu di động và wifi tốt nhất mà bạn nên dùng. Mặc dù giao diện thiết kế không được đẹp mắt, nhưng bạn có thể tìm hầu hết các thông tin cần thiết tại đây.
6. Trigraphy: Photo Editor for Glitch & Abstract Art (1,99 USD)

Trigraphy là một ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều bộ lọc ảnh và tạo hiệu ứng ảnh đẹp mắt giúp bạn biến bức ảnh chụp thành một bức ảnh đầy nghệ thuật.

7. Sky to Fly: Faster Than Wind 3D Premium (1,99 USD)

Sky Force Reload là một trong số những trò chơi thuộc thể loại bắn máy bay hay nhất từ trước tới nay. Game có lối chơi dồn dập, đồ họa cực kỳ đẹp mắt và có hệ thống nâng cấp đa dạng. Các nhiệm vụ mới sẽ được mở ra khi bạn thu thập đủ huy hiệu. Các màn chơi có nhiều độ khó để bạn thử thách chính mình.
8. Sorted - Master Your Day (3,99 USD)

Ứng dụng quản lý toàn diện nhất mà mình từng gặp. Bạn có thể sắp xếp mọi thứ trong cuộc sống của mình như công việc, lịch hẹn, sự kiện, ngày kỷ niệm, thời gian riêng tư hay cân bằng về mặt tình cảm...
9. Time Manager - Daily Time Tracker (0,99 USD)

Time Manager sẽ giúp bạn quản lý thời gian, công việc và những cuộc hẹn một cách chính xác hơn. Không giống như những tiện ích ghi chú công việc khác, ứng dụng này còn tính khoảng thời gian thực hiện trên mỗi lịch trình cụ thể cho người dùng.

TỔNG HỢP
Được tạo bởi Blogger.