Header Ads

[29/06/17] Mời tải về 10 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 22 USD

[29/06/17] Mời tải về 10 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 22 USD: Hôm nay, www.idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[29/06/17] Mời tải về 10 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 22 USD

Lưu ý:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn".
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. Data Manager Pro - Data Usage (1,99 USD)

Data Manager Pro là một ứng dụng quản lý dung lượng data đối với cả mạng di động 4G/LTE/3G/Edge/GPRS lẫn mạng Wifi. Với công cụ này, bạn có thể kiểm soát được lưu lượng đã sử dụng để phù hợp với chi phí đã đặt ra.
2. Net Speed Pro - Mobile Internet Performance Tool (0,99 USD)

Tương tự như Data Manager Pro, ứng dụng này cũng có thể giúp bạn kiểm tra thông tin kết nối internet trên thiết bị như dung lượng data 4G/LTE/3G/Edge/GPRS, dễ dàng kiểm soát và sử dụng phù hợp hơn.
3. Wordfolio (0,99 USD)

Wordfolio là một công cụ cần phải có cho bất kỳ ai đang theo học môn ngoại ngữ. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tạo và lưu trữ tất cả các từ vựng quan trọng trong các bài học.
4. Ohajiki Web Browser (2,99 USD)

Trình duyệt web tốt nhất dành cho những ai thường xuyên sử dụng điện thoại vào ban đêm, sử dụng màu đen làm chủ đạo và cung cấp thêm lớp phủ màn hình, giúp bản vệ đôi mắt và giảm tình trạng mất ngủ.
5. Net Master - IT Tools & LAN Scanner (4,99 USD)

Net Master HD là một ứng dụng mạng khá chuyên nghiệp dành cho iPhone. Với công cụ này, nếu bạn là một người quản trị mạng thì có thể làm được nhiều việc hay ho bởi vì app rất tiện lợi và nhanh chóng.
6. SamCard Pro-business card scanner&reader&visiting (3,99 USD)

SamCard Pro có thể biến chiếc iPhone hoặc iPad của bạn thành máy quét cầm tay, vừa nhỏ gọn, vừa sử dụng được với bất kỳ nội dung nào mà bạn muốn.
7. Pixagram (0,99 USD)

Pixagram là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh, cho phép bạn dễ dàng biến những bức ảnh chụp trở nên đẹp mắt hơn chỉ với vài thao tác và có thể nhanh chóng chia sẻ lên các mạng xã hội. Ứng dụng hỗ trợ nhiều filter và hơn 30 loại font chữ để bạn tha hồ chỉnh sửa bức ảnh của mình theo ý muốn.
8. Super Lines (0,99 USD)

Super Lines thuộc thể loại game cổ điển với lối chơi giống như Rắn săn mồi (Snake) cùng bốn chế độ chơi khác nhau. Theo đó, bạn chỉ cần chạm và đổi hướng di chuyển của đường kẻ màu trên màn hình.
9. Grouptacts (0,99 USD)

Ứng dụng này sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác nhóm số điện thoại trong danh bạ thành từng mục riêng biệt, có thể định danh tùy theo cách xác định của mỗi người.
10. CanOpener — for Headphones (2,99 USD)

CanOpener sẽ giúp cho bạn nghe nhạc trên thiết bị iOS một cách tốt hơn. Cung cấp các bộ tinh chỉnh âm thanh nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng tai hoăc sở thích cá nhân của bạn.

TỔNG HỢP​
Được tạo bởi Blogger.