Header Ads

[25/06/17] Mời tải về 8 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 24 USD

[25/06/17] Mời tải về 8 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 24 USD: Hôm nay, www.idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[25/06/17] Mời tải về 8 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 24 USD

Lưu ý:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn".
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. Willed Calendar - Task,Plan,Time manager (4,99 USD)

Willed Calender là một ứng dụng sáng tạo và hữu ích cho việc quản lý thời gian và công việc của bạn. Ứng dụng giúp bạn tạo ra lịch trình công việc trong ngày một cách nhanh chóng, quản lý tiến độ công việc thông qua đồng hồ hiển thị tiến trình. Bạn cũng có thể lên các kế hoạch ngắn như kế hoạch công tác, tổ chức sự kiện hoặc sử dụng biểu đồ để biểu diễn. Các dữ liệu đều được đồng bộ qua iCloud.
2. Axion Run (0,99 USD)

Mặc dù được thiết kế đơn giản, nhưng sức lôi cuốn của Axion Run lại vô cùng lớn. Nhiệm vụ của bạn là giúp hạt axion phá vỡ trọng lực để đạt được số điểm cao nhất.
3. AppHop - Handy App for Developers, Bloggers and Marketers (3,99 USD)

AppHop là công cụ cực kỳ hữu ích dành cho các nhà phát triển, nhà tiếp thị, nhà xuất bản, người viết blog hoặc bất kỳ ai có liên quan đến lập trình và marketing.
4. PhotoWizard-Photo Editor (0,99 USD)

PhotoWizard có thể giúp bạn thay đổi màu sắc hoặc thêm hiệu ứng vào bất kỳ bức ảnh nào nhờ khả năng bóc tách chủ đề ra khỏi nền. Mặc dù các thao tác thực hiện sẽ gặp chút khó khăn nếu có quá nhiều chi tiết trong bức ảnh, nhưng hiếm có công cụ nào làm được như vậy.
5. Or2Web: Anonymous VPN Browser Tor-powered Internet (1,99 USD)

Or2Web cho phép người dùng sử dụng trình duyệt Safari kết nối trực tiếp với mạng ẩn danh Tor. Công cụ này cung cấp proxy với tất cả các giao thức như HTTP/HTTPS qua TOR.
6. Blink - Quick Memo (0,99 USD)

Đây là một ứng dụng ghi chú nhưng được thiết kế theo phong cách mới. Thay vì hiển thị những dòng nội dung, Blink sẽ gom chúng lại giống như các mẫu hashtag. Mức độ quan trọng sẽ tùy thuộc vào màu sắc mà bạn quy định.
7. Meeting Box - Notes, Tasks, Sketches & Recordings (2,99 USD)

Meeting Box là ứng dụng đa năng, có thể giúp bạn tạo các ghi chú, tasks, bản thảo v.v... sau đó xuất các file ghi chú đó sang định dạng PDF để chia sẻ cho bạn bè hoặc động nghiệp dễ dàng hơn.
8. Cleu (0,99 USD)

Cleu là một ứng dụng nhắc nhở cao cấp, cho phép người dùng dễ dàng tạo các lịch biểu hoặc lời nhắc nhở cá nhân, được tích hợp nhiều tính năng và giao diện chuyên nghiệp hơn.

TỔNG HỢP​
Được tạo bởi Blogger.