Header Ads

[24/06/17] Mời tải về 10 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 28 USD

[24/06/17] Mời tải về 10 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 28 USD: Hôm nay, www.idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[24/06/17] Mời tải về 10 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 28 USD

Lưu ý:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn".
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. SnapFun Pro - taking cool and funny photos (0,99 USD) - tiếp tục miễn phí

Ứng dụng SnapFun Pro được tích hợp khá nhiều tính năng chỉnh sửa khác thú vị, cho phép người dùng ghép các hình ảnh vui nhộn vào bức ảnh chụp, khiến bức ảnh của bạn trở nên hài hước hơn.
2. C-Time (4,99 USD)

C-Time giống như một người trợ lý thực thụ, có thể giúp bạn nhắc việc theo từng khung giờ định sẵn và đặc biệt là có kèm theo bản đồ chỉ đường nữa.
3. Armor - block adult content & ads in your browser. (0,99 USD)

Armor là một ứng dụng bảo mật trong suốt quá trình duyệt web của người dùng iOS. Tính năng nổi bật nhất là chặn quảng cáo và các nội dung đồi trụy, nhằm tăng tốc độ tải trang và giảm bớt những thứ phiền phức trên màn hình thiết bị.
4. Sleep Sounds: relaxing sounds for sleep (0,99 USD)

Đây là một ứng dụng cung cấp cho người dùng một thư viện âm thanh chất lượng cao với nhiều chủ đề âm thanh như tiếng mưa rơi tí tách, tiếng gió thổi, tiếng chim hót v.v... giúp bạn thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi.
5. Sketch Me! Sketch&Cartoon (1,99 USD) - tiếp tục miễn phí

Sketch Me sẽ giúp biến các bức ảnh của bạn thành bản vẽ, phim hoạt hình hoặc hình ảnh phác họa trong một chạm để tạo ra các bức ảnh nghệ thuật. Sketch Me có 19 hiệu ứng đầy đủ và dễ sử dụng. Nhiều hiệu ứng thú vị và nghệ thuật thường không tìm thấy ở nơi khác có thể dễ dàng áp dụng cho các bức ảnh của bạn. Bạn có thể tinh chỉnh độ sáng, độ tương phản, v.v...
6. Toca Hair Salon Me (2,99 USD)

Toca Hair Salon Me là một tựa game tạo mẫu tóc cực kỳ thú vị, giúp kích thích trí sáng tạo cũng như khả năng khám phá của mỗi người chơi. Có rất nhiều công cụ làm tóc ảo cho phép bạn cắt, tỉa, thay đổi màu sắc và tạo kiểu theo bất cứ phong cách nào mà mình thích một cách dễ dàng...
7. Simple Zazen Timer - Zen Meditation (1,99 USD)

Simple Zazen Timer sở hữu thiết kế tao nhã và thân thiện với người dùng, cung cấp cho bạn chỉ mục khi tiến hành thiền định, nhằm mang đến cảm giác bình tĩnh, bình an và thư giãn.
8. InFocus Pro - All-in-One Organizer (9,99 USD)

InFocus Pro là một ứng dụng giúp bạn lưu lại những công việc cần làm trong ngày, để từ đó bạn có thể cải thiện năng suất công việc của mình hơn. Ngoài ra, bạn có thể tạo nhiều tab với thời gian khác nhau để sắp xếp các công việc cần làm một cách hợp lý.
9. Gif Me! Camera - Animated Gif & Moving Pictures (1,99 USD)


Gif Me! Camera là một trong những ứng dụng tốt nhất để tạo ra ảnh GIF. Bạn có thể sử dụng hình ảnh được lưu trong thiết bị để tạo ra những bức ảnh GIF hoặc chuyển đổi trực tiếp video ghi lại từ camera của thiết bị lên tới 14s. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp một số bộ lọc sinh động và nhiều phông chữ xnh xắn để làm đẹp cho bức ảnh.
10. Cartoonatic 2 - Cartoon Video Camera with Art, Sketch, Pencil Effects (0,99 USD)

Cartoonatic 2 cung cấp cho người dùng nhiều bộ lọc hơn, giúp biến những bức ảnh hoặc video bình thường của bạn trở nên ấn tượng với phong cách hoạt hình.

TỔNG HỢP
Được tạo bởi Blogger.