Header Ads

[21/06/17] Mời tải về 10 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 19 USD

[21/06/17] Mời tải về 10 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 19 USD: Hôm nay, www.idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[21/06/17] Mời tải về 10 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 19 USD

Lưu ý:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn".
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. Paintkeep - Turn Photo into Painting (2,99 USD)

Paintkeep là một ứng dụng giúp người dùng biến đổi hình ảnh của mình thành những bức tranh nghệ thuật ngay lập tức. Bằng các bộ lọc màu nước và công cụ chuyên nghiệp, bạn có thể tùy chọn để thể hiện sự sáng tạo của mình một cách dễ dàng.
2. Mytube Pro - Video Music Player for Youtube (0,99 USD)

Ứng dụng thay thế YouTube gốc tốt nhất cho những thiết bị iOS chưa Jailbreak, sở hữu giao diện đẹp mắt và được tích hợp nhiều tính năng nâng cao như vuốt trên màn hình để tua tới hoặc tua lui đoạn video.
3. Aureus (1,99 USD)

Trò chơi đơn giản với phong cách xếp kim cương truyền thống nhưng được thiết kế lại và đồ họa đẹp mắt hơn. Trong game, nhiệm vụ của bạn là xếp các viên nguyên tố thẳng hàng với nhau để ghi điểm.
4. Hotfoot - City Racer (0,99 USD)

Nghe tên thì có vẻ như đây là tựa game về đồ ăn, nhưng thực ra lại sở hữu nội dung giống như Asphalt 8 vậy. Nếu như bạn là người đam mê tốc độ thì hãy tải ngay Hotfoot - City Racer trước khi hết hạn miễn phí nhé.
5. BusyBox - Track your time, focus on what matters (2,99 USD)

BusyBox là một ứng dụng ghi chú với nhiều tính năng hữu ích, ứng dụng cho phép bạn ghi chú và theo dõi các hoạt động hàng ngày của mình. Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng đồng bộ hóa các ghi chú thông qua Dropbox, nhầm giúp bạn yên tâm không lo mất dữ liệu khi vô tình làm mất hay chuyển sang một thiết bị mới.
6. Mume VPN (0,99 USD)

Mume VPN là một ứng dụng được xây dựng theo dạng Shadowsocks với các proxy tùy chỉnh nhằm hỗ trợ người dùng mở rộng kênh kết nối và vượt qua nhiều rào cản như chặn truy cập web, server v.v...
7. Cellular Signal Booster - 4G network tower locator (3,99 USD)

Bạn muốn tốc độ mạng 3G, 4G được cải thiện và khả năng thu tín hiệu tốt hơn? Ứng dụng Cellular Signal Booster có thể đáp ứng nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo nhất.
8. Line Birds (0,99 USD)

Line Birds là tựa game kết hợp giữa chim điên và Flappy Bird với nhiều thử thách và độ khó cao hơn. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi chơi nhé các bạn.
9. Kiwake Alarm Clock (2,99 USD)

Đây là một ứng dụng báo thức thông minh dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS của Apple. Với Kiwake Alarm Clock, bạn có thể đặt các báo thức và ứng dụng sẽ có nhiều biện pháp kéo bạn ra khỏi giường dù bạn có muốn hay không.

TỔNG HỢP
Được tạo bởi Blogger.