Header Ads

[20/06/17] Mời tải về 10 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 30 USD

[20/06/17] Mời tải về 10 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 30 USD: Hôm nay, www.idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[20/06/17] Mời tải về 10 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 30 USD

Lưu ý:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn".
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. Ananda - Sleep & Nap (1,99 USD)

Ananda sẽ giúp bạn tập trung vào công việc hiện tại và đem lại hiệu quả cao hơn với 2 tông màu và âm thanh thanh bình chất lượng cao. Ứng dụng giúp kích thích sóng não, và như một thể loại thiền, giúp bạn dễ dàng tập trung hơn, đem lại cảm giác thư thái tâm hồn, tránh căng thẳng.


2. Magic Wallpaper Pro - Bring Your Screen To Life (2,99 USD)

Magic Wallpaper Pro cung cấp cho người dùng hơn 100000+ tấm ảnh nền chất lượng cao với nhiều chủ đề khác nhau. Tất cả đều đã được xác nhận bản quyền từ các nhà cung cấp wallpaper.


3. Fastclip - photo/video slideshow creater (1,99 USD)

Fastclip là một ứng dụng đa chức năng, có thể giúp người dùng tạo ra đoạn video hoặc slideshow cực kỳ nhanh chóng bằng cách kết hợp video, ảnh và các bài nhạc.


4. Easy Backup Pro - Contacts Backup Assistant (2,99 USD)

Ứng dụng này cho phép bạn backup danh bạ của mình dễ dàng chỉ với một lần chạm. Bạn còn có thể gửi danh sách backup đến email của mình để tiện lưu trữ và sử dụng khi cần, hay export nó vào Excel, Dropbox, Google Drive. Nó cũng hỗ trợ người dùng khôi phục danh bạ rất dễ.
5. PicPlayText - Musical Text On Photo For Instagram (1,99 USD)

PicPlayText là một ứng dụng được thiết kế bởi người Việt, cho phép bạn thêm các dòng chữ, các bài hát, hay các bản thu vào hình ảnh của bạn và sẽ phát lại nó như một video.
6. Mechanical Box (0,99 USD)

Đây là một chiếc hộp bảo mật nhất thế giới... để mở nó và xem bên trong có những gì thì yêu cầu người chơi phải vượt ra rất nhiều lớp mã khóa bằng các giải đố.
7. Drawing Grid & Outline Tracing by Myvinchy (1,99 USD)

Myvinchy là một công cụ vẽ được thử nghiệm trước khi phát hành chính thức từ các nhà thiết kế, nghệ sĩ và sinh viên mỹ thuật. Giao diện đơn giản của ứng dụng giúp cho người dùng dễ dàng thực hiện thao tác để tạo ra những phác thảo hoàn hảo nhất.
8. Compress Video - Free the Space (2,99 USD)


Compress Video là một ứng dụng giúp mã hóa các đoạn video trong thiết bị xuống một kích thước nhỏ gọn hơn nhưng vẫn giữ lại được chất lượng video. Không chỉ thế, ứng dụng này còn có khả năng mã hóa nhiều đoạn video cùng một lúc. Sau khi mã hóa, các đoạn video sẽ được lưu vào một thư mục riêng tư và có thể dễ dàng chuyển ra Camera Roll.
9. Fontz 2: Add Captions, Text, Quotes & To Your Photos (1,99 USD)

Fontz 2 là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá thú vị, cho phép người dùng thêm vào các ghi chú hoặc chú thích vào bức ảnh chụp một cách dễ dàng và nhanh chóng.
10. Complete calendar, event planner & time tracker (9,99 USD)

Đây là một ứng dụng calendar thông thường, nhưng được thiết kế theo phong cách đồng hồ số khá thú vị. Bạn chỉ cần quay vòng tròn tương ứng với ngày, tháng, năm để đặt lịch hoặc tạo time tracker.

TỔNG HỢP​
Được tạo bởi Blogger.