Header Ads

[13/06/17] Mời tải về 13 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 45 USD

[13/06/17] Mời tải về 13 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 45 USD: Hôm nay, www.idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[13/06/17] Mời tải về 13 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 45 USD

Lưu ý:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn"
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. Meter Robot (4,99 USD)


Meter Robot là một ứng dụng đến từ SpeedTest, ứng dụng này sẽ giúp người dùng đo tốc độ kết nối internet trên thiết bị của mình và còn nhiều tùy chỉnh hữu ích khác.
2. ON/OFF Photo - Hide your Photos (5,99 USD)

Bạn thường xuyên lưu trữ dữ liệu hoặc ứng dụng nhạy cảm trên thiết bị và muốn tránh khỏi con mắt tò mò của những người khác. ON/OFF Photo có thể giúp bạn ẩn chúng đi một cách an toàn và rất dễ dàng để sử dụng.
3. Mini Calculator Keyboard - Pluskey (0,99 USD)

Bình thường, để tính toán trên điện thoại bạn phải mở ứng dụng bàn tính riêng biệt, khá là bất tiện nếu đang bận nhắn tin với một ai đó. Tuy nhiên, Mini Calculator sẽ thêm một công cụ máy tính cá nhân ngay trên bàn phím của bạn.
4. BLINK - Photo Editor For Instagram (2,99 USD)

BLINK là một ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với nhiều công cụ chuyên nghiệp, cung cấp cho bạn các bộ lọc màu đẹp mắt, giúp cho những bức ảnh trở nên hấp dẫn hởn một cách dễ dàng.
5. Eagle Cam – Use Camera inside Web Browser (3,99 USD)

Ứng dụng Eagle Cam cho phép người dùng thực hiện các thao tác ghi hình khi đang sử dụng trình duyệt web, được trang bị nhiều công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp và có tích hợp khả năng thu âm.
6. The Cursed Ship, Collector’s Edition HD (Full)

The Cursed Ship thuộc thể loại game nhập vai kết hợp cùng giải đố và kinh dị, yêu cầu người chơi phải tìm kiếm các bí mật gây sốc trên một con tàu bị nguyền rủa với những manh mối nhỏ nhất.
Tape là một giả lập máy cassette dành cho những bạn yêu thích những chiếc băng cassette cổ điển. Khi bạn chơi nhạc thì sẽ hiển thị một băng cassette chuyển động giống như thực tế và có rất nhiều loại khác nhau cho bạn lựa chọn.
8. Feelca Tungsten (0,99 USD)

Feelca Tungsten sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh theo phong cách màu phim cực kỳ đẹp mắt và ấn tượng. Có rất nhiều bộ lọc màu và hiệu ứng sẵn có để bạn lựa chọn.
9. AURA - Camera Photo Editor: Filters, Frames & Text For Instagram. (3,99 USD)


Với AURA, mọi thứ thật đơn giản và trực quan, bạn có thể chụp với trình chụp ảnh kèm theo hoặc với trình có sẵn của máy, sau đó chỉnh sửa chúng một cách chuyên nghiệp.


10. PostBot 3 for Instagram- Best time to post & tags (nâng cấp bản PRO miễn phí trị giá 27,99 USD)

Ứng dụng tự động đăng bài lên mạng xã hội Instagram tự động theo một lịch trình được thiết lập trước. Giờ đây bạn có thể thoái mái đăng bài lên mạng xã hội này mà không mất quá nhiều thời gian.
11. Reminders Widget (1,99 USD)

Reminders Widget là một ứng dụng widget cho phép người dùng tạo và quản lý các ghi chú cá nhân một cách dễ dàng ngay trên trung tâm thông báo.
12. TextVideo - Text on Video (2,99 USD)

TextVideo - Text on Video là một ứng dụng giúp bạn thêm các đoạn chữ lên video với hơn 100 font chữ. Với khả năng tùy biến đoạn chữ đó theo nhiều hiệu ứng như: chuyển động, làm cong chữ v.v....
13. iHydrate (2,99 USD)

Hydrate Daily mang đến cho mọi người một sự lựa chọn thiết yếu khi nhắc nhở việc uống nước hàng ngày. Với chương trình thiết thực này, lượng nước và việc lên lịch uống nước của người dùng sẽ được theo dõi một cách thường xuyên và hợp lý.

TỔNG HỢP​
Được tạo bởi Blogger.