Header Ads

[12/06/17] Mời tải về 8 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 22 USD

[12/06/17] Mời tải về 8 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 22 USD: Hôm nay, www.idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[12/06/17] Mời tải về 8 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 22 USD

Lưu ý:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn"
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. Nite: Sleep Aid, Smart Alarm (0,99 USD)

Nite là một chiếc đồng hồ báo thức thông minh, giúp bạn tỉnh giấc trong khoảng thời gian hợp lý nhằm tránh các hiện tượng mệt mỏi và căng thẳng đầu óc mỗi khi thức giấc.
2. Mytube Pro - Video Music Player for Youtube (1,99 USD)

Ứng dụng thay thế YouTube gốc tốt nhất cho những thiết bị iOS chưa Jailbreak, sở hữu giao diện đẹp mắt và được tích hợp nhiều tính năng nâng cao như vuốt trên màn hình để tua tới hoặc tua lui đoạn video.
3. Wonderoom - Photo Editor, Fonts, Filters & Frames (4,99 USD) - tiếp tục miễn phí

Wonderoom là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hữu ích dành cho người hay chụp ảnh, với giao diện đơn giản cùng thao tác dễ sử dụng sẽ giúp người dùng chỉnh sửa các bức ảnh trở nên đẹp mắt một cách dễ dàng và nhanh chóng.


4. Preset - Design Custom Photo Filters (3,99 USD) - tiếp tục miễn phí

Preset là ứng dụng chỉnh sửa ảnh được khá nhiều người yêu thích nhờ khả năng cung cấp hơn 27 loại bộ lọc màu, và các công cụ điều chỉnh hiệu ứng khác nhau, giúp cho bức ảnh trở nên bắt mắt hơn.
5. Face Story Pro - Change and morph face slideshow (2,99 USD)

Ứng dụng Face Story giúp bạn dễ dàng tạo cho mình những đoạn clip ngộ nghĩnh về sự thay đổi trên khuôn mặt của chính mình hay biến khuôn mặt của chính mình thành người nổi tiếng hoặc một người khác.
6. Medieval Defenders! (0,99 USD)

Medieval Defenders là một tựa game thủ thành cho phép người chơi bắt đầu chỉ với 2 thành trì, sau đó có thể mở thêm nhiều loại tháp khác như Cannon, Catapult, Slow Tower, Multi Shot Tower, Net Tower, Mana Drain Tower v.v...
7. Elite Car Racer - Extreme Action Road Racing multiplayer free game by Top Best Games (2,99 USD)

Elite Car Racer là tựa game đua xe với giao diện phẳng cực kỳ thú vị, đưa bạn vào những cuộc đua đường phố đầy kịch tính. Hãy vận dụng toàn bộ sức mạnh của chiếc xe nếu muốn giành chiến thắng.
8. Draw Calendar - Fun Scheduling and Events (2,99 USD)

Draw Calendar là một ứng dụng lịch tương tự như các ứng dụng lịch truyền thống khác. Nhưng điểm độc đáo là người dùng có thể vẽ trực tiếp từng ngày trong lịch.
TỔNG HỢP
Được tạo bởi Blogger.