Header Ads

[07/06/17] Mời tải về 11 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 39 USD

[07/06/17] Mời tải về 11 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 39 USD:Hôm nay, www.idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[07/06/17] Mời tải về 11 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 39 USD

Lưu ý:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn"
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. Monster Pinball HD (1,99 USD)

Monster Pinball HD vẫn giữ nguyên phong cách vui nhộn và lối chơi pinball cổ điển, lần này nhà sản xuất sẽ bổ sung thêm nhiều hiệu ứng đẹp mắt và tăng số lượng bóng điều khiển trên bàn.
2. Barcode (0,99 USD)

Đây là một ứng dụng tiện lợi dành cho mọi đối tượng người dùng, giúp chúng ta kiểm tra thông tin hàng hóa, nơi sản xuất hoặc địa chỉ liên hệ cụ thể của một ai đó thông qua mã QR hoặc Barcode.
3. Truck Go (1,99 USD)

Truck Go là một tựa game đơn giản với giao diện tươi vui và cực kỳ bắt mặt. Nhiệm của bạn khi chơi là điều khiển một chiếc xe hàng, vượt qua hàng loạt địa hình hiểm chở và thu thập thật nhiều các vật phẩm trên đường đi.
4. Link Mania - Solve Puzzle, Challenge Your Friends! (3,99 USD)

Link Mania là một game giải đố đơn giản nhưng dư sức khiến bạn phải đám chìm hàng giờ liền. Tựa game này mang đến cả ngàn màn chơi phức tạp cùng với đồ họa đẹp mắt và hiệu ứng âm thanh vui tai.
5. Iron Sea Defenders HD TD (0,99 USD)

Nhiệm vụ chính của người chơi ở game này là bảo vệ pháo đài của bạn từ các cuộc tấn công. Người chơi phải cho thấy các kỹ năng của mình bằng việc xây dựng các khẩu pháo, tiết kiệm tiền, tiêu diệt kẻ thù với sự trợ giúp của hàng loạt vũ khí bí mật.
6. ROBO Charger (0,99 USD)

Ứng dụng cung cấp cho bạn khá nhiều thông tin quan trọng khi sử dụng pin như thời gian đàm thoại, thời gian chờ, sử dụng Internet (3G / EDGE / Wifi), chơi game, nghe nhạc và xem video.
7. Simpler Pro - Smart contacts manager (3,99 USD)

Simpler Pro, ứng dụng hỗ trợ quản lý danh bạ điện thoại tốt nhất dành cho iOS. Bạn có thể dễ dàng sao lưu, xóa, thêm hình ảnh vào số liên lạc một cách nhanh chóng mà không cần kết nối tới máy tính hay đồng bộ hóa lên tài khoản iCloud.
8. Password Safe - iPassSafe (3,99 USD)

Với ứng dụng này, bạn có thể lưu trữ và bảo mật hầu hết các tài khoản từ những dịch vụ mạng như mail, website, mạng xã hội, key bản quyền phần mềm v.v...

Money là một ứng dụng quản lý chi tiêu khá nổi tiếng. Mặc dù giao diện hơi cũ nhưng hỗ trợ 20 ngôn ngữ khác nhau cùng 165 loại tiền tệ. Ứng dụng sẽ giúp bạn quản lý chi tiêu một cách hợp lý với thông báo các khoản chi tiêu tiêu hàng ngày. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ tính năng Cloud nhằm hỗ trợ cho người dùng đồng bộ trên nhiều thiết bị... Và còn nhiều tính năng khác nữa...
10. 007's Vidicon - Spy Video Camera (9,99 USD) - tiếp tục miễn phí

Ứng dụng giúp bạn quay video mà không sợ người khác phát hiện với 5 chế độ ẩn giấu như chạy nền khi xem phim, nghe nhạc, duyệt web, đọc sách hay đang khóa màn hình.
1. ScanBee - Scanner & copier to digitize your papers (2,99 USD)

Với những ai hay bận rộn với công việc văn phòng thì một chiếc máy scan tài liệu di động là thứ rất cần thiết, bạn có thể làm điều đó trên chính điện thoại của mình bằng ScanBee. Ứng dụng sẽ cho phép bạn scan và save tài liệu dưới dạng PDF.

TỔNG HỢP​
Được tạo bởi Blogger.