Header Ads

[06/06/17] Mời tải về 8 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 24 USD

[06/06/17] Mời tải về 8 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 24 USD: Hôm nay, www.idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[06/06/17] Mời tải về 8 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 24 USD

Lưu ý:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn"
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. Sketch Calendar - Doodle and Paint Your Day (3,99 USD)


Thêm một ứng dụng lịch vui vẻ nữa để các bạn lựa chọn, Sketch Calendar hỗ trợ những tính năng như: lên kế hoạch bằng các bản phác thảo, đồng bộ hoá với tất cả các thiết bị iOS của bạn, giao diện đơn giản, phong cách.
2. Notes.xls simple spreadsheet (Excel edition) (1,99 USD)

Notes.xls là một ứng dụng văn phòng khá hữu ích, cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa một bảng dạng excel cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, phù hợp trong các trường hợp khẩn cấp hoặc bạn đang cần gấp.
3. PhoneBook Pro (1,99 USD)

PhoneBook Pro sẽ giúp bạn quản lý danh bạn một cách đơn giản, dễ thao tác với những tính năng chuyên nghiệp như xoá và gộp những địa chỉ trùng, sao lưu và khôi phục danh bạ, nhắn tin hoặc email theo nhóm, lọc địa chỉ liên lạc theo các điều kiện khác nhau.
4. Ruler - tape measure length 17ft (0,99 USD)

Ruler - tape measure length 17ft là một ứng dụng giúp biến chiếc iPhone hoặc iPad của bạn trở thành một thước đo chiều dài khá hữu ích, có thể sử dụng trong nhiều công việc khác nhau.
5. Weather Now US Local Forecast ,Widget & Alerts (3,99 USD)

Weather Now US Local Forecast là ứng dụng thời tiết được thiết kế với hình ảnh 3D sinh động theo thời gian thưc, một số tính năng đặc biệt bao gồm: cho phép chọn các quốc gia khác nhau với hỗ trợ hình ảnh quốc kỳ, biểu đồ chi tiết dự báo trong 15 ngày, biểu đồ nhiệt độ ban đêm....
6. Instaflash Pro (4,99 USD)

Instaflash Pro cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh trên iPhone, nó có khá nhiều tùy chỉnh thú vị dành cho những ai đam mê ảnh, muốn có một bức ảnh đẹp nhất có thể. Instaflash Pro cho phép bạn chỉnh các thông số như Shadows, Highlights, Light EQ, Tone EQ, Color EQ, Split Toning, Fill Light, Soft Light, Clarity, Vignette, Focus, Noise Removal, White Balance,…
7. Smart PDF Scanner: Scan Documents and Receipts (4,99 USD)

Smart PDF Scanner là một ứng dụng cho phép người dùng quét hay chụp một bức ảnh từ tài liệu nào đó, ngay lập tức ứng dụng sẽ tạo ra một tập tin với định dạng .PDF và cho phép bạn chia sẻ với bạn bè xung quanh.
8. TunePlayer: iFusie Playlist Manager & Catcher Pro For Music App (0,99 USD)

Ứng dụng hỗ trợ nghe và quản lý nhạc rất tốt dành cho các thiết bị iOS. Bên cạnh đó, TunePlayer còn sở hữu một giao diện khá bắt mắt và thân diện với người dùng.
TỔNG HỢP
Được tạo bởi Blogger.