Header Ads

[05/06/17] Mời tải về 10 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 21 USD

[05/06/17] Mời tải về 10 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 21 USD: Hôm nay, www.idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[05/06/17] Mời tải về 10 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 21 USD

Lưu ý:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn"
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. Balance™ - balanced the line Challenge (1,99 USD)


Nhiệm vụ của bạn trong balance là giữ thăng bằng các vật thể ở mỗi màn chơi thông qua một chiếc cầu và trụ hình tam giác. Mặc dù nghe có vẻ đơn giản nhưng rất khó để làm chủ được trọng lượng của hai bên.
2. CubicToDo - Checklist, ToDo (1,99 USD)

Bạn có thể dùng CubicToDo để quản lý công việc, lên danh mục khi đi du lịch, liệt kê danh sách những nhà hàng bạn muốn đến, danh sách những món đồ cần mua sắm hay liệt những cuốn sách hoặc bộ phim dự định xem... Ứng dụng được thiết kế khá đẹp, đơn giản, dễ tương tác.
3. Mume VPN (0,99 USD)

Mume VPN là một ứng dụng được xây dựng theo dạng Shadowsocks với các proxy tùy chỉnh nhằm hỗ trợ người dùng mở rộng kênh kết nối và vượt qua nhiều rào cản như chặn truy cập web, server v.v...
4. Super Phantom Cat - Be a jumping bro. (0,99 USD)

Super Phantom Cat, tựa game từng đạt giải "App Store Best of 2016". Mặc dù không sở hữu thiết kế mượt mà và bắt mắt như những trò chơi khác, nhưng chính phong cách retro nhiều màu sắc lại mang đến sức cuốn hút lạ thường cho Super Phantom Cat.
5. Secret Browser - Hide Photo, Video, GIF (1,99 USD)

Secret Browser là một ứng dụng cho phép người dùng ẩn thử viện ảnh, video, tài liệu và các ghi chú trên thiết bị iOS của mình. Bạn có thể truy cập vào không gian riêng tư của bạn bằng đường link cố định và nhập mật khẩu đã được thiết lập trước đó.
6. The Weather Radar - Weather Forecast & Alerts app (0,99 USD)

The Weather Radar là một ứng dụng dự báo thời tiết với giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng. Điểm nhấn của app này chính là khả năng hoạt động mượt mà, cung cấp chính xác tình trạng thời tiết ở mọi nơi trên toàn thế giới.
7. Cameraxis - Graphic Design tool, Typography editor (7,99 USD)

Cameraxis là một ứng dụng biên tập ảnh hấp dẫn trên iOS mà bạn không nên bỏ qua. Ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều tính năng như viết chữ lên ảnh, chỉnh sửa ảnh với nhiều công cụ mạnh mẽ, hàng loạt bộ lọc màu ảnh đẹp mắt,...
8. Magic Tower Touch (0,99 USD)

Đây là phiên bản đầy đủ của tựa game Magic Tower với 20 tầng thử thách và giao diện cổ điển. Các thao tác điều khiển khá đơn giản, chỉ cần nhấn để đi, vuốt qua bốn hướng để di chuyển thay vì các phím mũi tên.
9. Week Cal Widget for iOS calendar (1,99 USD)

Với Week Cal Widget, bạn có thể dễ dàng tạo dùng tạo và quản lý các ghi chú cá nhân một cách dễ dàng ngay trên widget của trung tâm thông báo.
10. Tesla Wars (0,99 USD)

Tesla Wars là game thủ thành chiến thuật với nhân vật chính là những anh chàng người que đen ngòm rất vui mắt. Cũng như những game thủ thành khác, bạn sẽ mua vũ khí, chiến đấu, lấy tiền và nâng cấp những vũ khí của mình để chúng có sức công phá mạnh hơn.

TỔNG HỢP​
Được tạo bởi Blogger.