Header Ads

[01/07/17] Mời tải về 13 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 30 USD

[01/07/17] Mời tải về 13 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 30 USD: Hôm nay, www.idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[01/07/17] Mời tải về 13 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, trị giá 30 USD
Lưu ý:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn".
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.

1. Mini Mouse - Phone Control Computer & Phone (1,99 USD)

Một ứng dụng thú vị cho phép bạn sử dụng iPhone để điều khiển máy tính, điều khiển những điện thoại khác. Bạn có thể chơi nhạc trên máy tính qua iPhone, download và upload file giữa máy tính và iPhone. Thậm chí bạn còn có thể dùng iPhone để làm chuột máy tính, tắt, restart máy bằng iPhone,….
2. MM Cam+ : Manual & Mirror mode W Photo Editor (1,99 USD)

MM Cam+MM Cam + là một ứng dụng đa năng, vừa cho phép người cùng chụp ảnh, vừa có thể chỉnh sửa vỡi những công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp. Ngoài ra, còn có khá nhiều bộ lọc màu và hiệu ứng để bạn lựa chọn, giúp cho mỗi bức ảnh trở nên sinh động hơn.
3. Bantay - Time Lapse Watchdog (1,99 USD)

Đây là một ứng dụng quay camera thời gian thực, giúp người dùng theo dõi các chuyển động phía trước máy ảnh và có thể tận dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ như dùng thiết bị cũ làm mắt thần, camera an ninh v.v...
4. ContactsXL 2016 (1,99 USD)

ContactsXL 2016 là ứng dụng giúp quản lý danh bạ điện thoại hay tạo nhóm một cách dễ dàng. Bạn có thể gửi nhanh tin nhắn cho một nhóm, gọi tới số điện thoại ưa thích bằng cách chạm vào hình ảnh đại diện...
5. ReliCam (0,99 USD)

Một ứng dụng camera khá tốt dành cho iOS, không chỉ vậy, ReliCam còn sử dụng được với Apple Watch. Ứng dụng cho phép bạn điều chỉnh cách lấy nét, ISO, tốc độ màn trập, zoom ảnh (chỉ có cho iPhone). Bạn có thể dùng Apple Watch như camera trigger để chụp ảnh từ xa.
6. Dungeon Defense: The Invasion of Heroes (0,99 USD)

Dungeon Defense là tựa game thủ thành có lối chơi tương tự Plants vs Zombies; bạn phải phòng thủ không cho người ngoài thâm nhập vào Hầm Ngục của mình. Thu thập thêm nhiều loại vũ khí, nâng cấp trang bị giúp công cuộc phòng thủ trở nên dễ dàng hơn.
7. Spoiler Alert (0,99 USD)

Tham gia vào Spoiler Alert, bạn sẽ vào vai hiệp sĩ "ớt" giải cứu công chúa, với rất nhiều kẻ thù trên đường đi cũng như thu nhập tiền xu. Hệ thống điều khiển trong game rất dễ, bạn chỉ cần chạm để hiệp sĩ nhảy lên, điểm mấu chốt ở đây chính là thời gian nhấn phím phải hợp lý.
8. Space Story (4,99 USD)

Space Story sẽ cung cấp cho bạn một chiếc phi thuyền, được trang bị nhiều loại vũ khí để cùng chiến đấu với kẻ thù trên suốt đường bay của mình. Phiêu lưu ngoài không gian đôi khi cũng mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn.
9. Oldify - Old Face App (0,99 USD)

Nếu bạn đang cảm thấy tò mò về nhan sắc của mình trước đây và sau 20 năm nữa trông như thế nào? Ứng dụng Oldify - Old Face App sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng.
10. Tadaa SLR (3,99 USD)

Tadaa SLR là một trong những ứng dụng khá hot và được khá nhiều người yêu thích, có thể mang đến cho bạn khả năng chụp hình focus, depth-of-field và bokeh, biến bức ảnh của bạn thành một trong những kiệt tác nghệ thuật.
11. AcePlayer Plus -The Best Video Player (2,99 USD)

AcePlayer là một trình chơi video mạnh mẽ, có thể chạy được gần như hầu hết các file phim, nhạc, ảnh và có thể streaming trực tiếp từ iPhone/iPod/iPad. Những đuôi video hỗ trợ: WMV, AVI, MKV, RMVB, RM, XVID, MP4, 3GP, MPG… Đuôi nhạc hỗ trợ: MP3, WMA, RM, ACC, OGG, APE, FLAC,FLV…
12. BlackCam - Black&White Camera (1,99 USD)

BlackCam giúp bạn chụp ảnh cảnh quan tuyệt đẹp bằng màu trắng đen với nhiều bộ lọc lens khác nhau, thiết lập bộ lọc chuyển đổi chuyên nghiệp hoặc thêm hình minh họa đen lên bức ảnh hiện tại của bạn, v.v...
13. Stackables - Layered Textures, Effects, and Masks (3,99 USD)

Có rất nhiều cách để bạn ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong đời của mình, và dùng những công cụ chỉnh sửa ảnh là một trong số đó. Với Stackables - Layered Textures, Effects, and Masks, bạn sẽ có trong tay một công cụ tuyệt vời để chỉnh sửa những bức ảnh của mình. Hàng loạt chế độ tinh chỉnh đặc trưng sẽ giúp bức ảnh của bạn không thể lẫn vào đâu được.

TỔNG HỢP
Được tạo bởi Blogger.