Header Ads

Siêu phẩm Titanfall ra mắt phiên bản mobile do "ông lớn" NEXON đứng ra phát hành

Titanfall, series game bắn súng góc nhìn thứ nhất vô cùng nổi tiếng của hãng Respawn Entertainment được phát hành trên PC/Console. Tiếp nối những thành công mà Titanfall mang lại, Respawn đã bắt đầu ấp ủ dự án đưa series này "xâm chiếm" thị trường game mobile.


Có thể các bạn chưa biết nhưng Titanfall: Assault không phải là tựa game đầu tiên của series Titanfall được mang lên nền tảng di động. Vào khoảng thời điểm gần cuối năm 2016, hãng Respawn cùng Particle City và NEON đã cho ra mắt Titanfall: Frontline với lối chơi thu thập thẻ bài. Tuy nhiên sau vài tháng tồn tại, tựa game đã bị chính cha đẻ của nó "khai tử" khỏi hệ thống Store, có lẽ một phần vì Frontline không mang lại cho người chơi những trải nghiệm dồn dập như Titanfall nguyên bản.


Với hy vọng rằng Titanfall: Assault sẽ không va vào vết xe đổ của người đàn anh đi trước nó, tựa game này sở hữu lối chơi theo hướng RTS, hay còn gọi là chiến thuật thời gian thực cùng góc nhìn Top-down. Tương tự như các phiên bản khác trong series Titanfall, người chơi sẽ điều khiển 25 chủng loại Titan máy khác nhau cùng với vô số những người lính tinh nhuệ.
Bạn sẽ phải lựa chọn vị trí để cho binh lính xuất trận, chiến đấu và giành chiến thắng trong một trận PvP thời gian thực. Một điểm mới lạ so với những tựa game RTS khác chính là mục tiêu để giành chiến thắng trong Titanfall: Assault không phải là phá hủy trụ chính của phe địch, mà chính là chiếm cứ điểm. Chiếm giữ càng nhiều cứ điểm, phòng thủ chúng, nhận điểm theo thời gian, và người nào đạt 100 điểm trước sẽ là người chiến thắng.


Ngoài ra người chơi còn có thể nâng cấp những Titan lẫn binh lính bằng những vũ khí, vật phẩm và kỹ năng. Và dường như Titanfall: Assault vẫn có cả yếu tố thẻ bài, khi mà bạn sẽ nhận được những điểm "Burn Card" theo thời gian, và dùng chúng trong chiến đấu.

Một điểm đáng chú ý khác chính là Titanfall: Assault còn hỗ trợ cả tính năng Record và Broadcast giúp người chơi có thể chủ động thu lại một đoạn gameplay bất kỳ hoặc trực tiếp livestream để những người khác cũng có thể theo dõi.

Ở thời điểm hiện tại thì NEXON đã triển khai giai đoạn Closed Beta Test trên nền tảng iOS ở một vài khu vực nhất định, trong đó có Philippines, để có thể tải được game về máy thì các bạn cần phải có tài khoản Apple ID thuộc khu vực nêu trên.
Còn đối với người dùng Android thì các bạn có thể truy cập địa chỉ này để đăng ký trước, và sẽ nhận được tin ngay khi Titanfall: Assault được ra mắt chính thức.

Một số hình ảnh trong game:

Được tạo bởi Blogger.