Header Ads

[31/05] Mời tải về 11 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 19 USD

[31/05] Mời tải về 11 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 19 USD: Hôm nay, www.idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[31/05] Mời tải về 11 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 19 USD

Lưu ý:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn"
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. Steal Photo (0,99 USD)

Steal Photo là một ứng dụng vui vẻ dùng để “troll” bạn bè. Khi họ nhờ bạn chụp ảnh, thay vì chụp bạn bè thì ứng dụng sẽ lén mở camera trước lên và chụp người cầm máy.
2. Direction Compass: Maps in Motion (1,99 USD)

Direction Compass là công cụ cần thiết để xác định vị trí của bạn một cách dễ dàng. Đặc biệ là giao diện khá giống với Google Map nhưng được tích hợp thêm một số tính năng khá hữu ích.
3. Photosets 40@4K Camera : Wide Color Social Videos (0,99 USD)

Đây là một ứng dụng chụp ảnh chuyển động tiên tiến nhất hiện nay. Photosets sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các tính năng hấp dẫn và chuyên nghiệp dành cho người dùng iOS.
4. Wicked Lair (0,99 USD)

Trong game Wicked Lair bạn sẽ nhập vai một người thống trị cái ác và bóng tối. Hãy xây dựng căn cứ của mình thật vững chắc, tìm cách ngăn chặn và tiêu diệt toàn bộ những anh hùng đang tiên đến để phá hủy lãnh đia của mình.
5. Audrey - capture every detail (2,99 USD) - tiếp tục miễn phí

Audrey là một ứng dụng giúp bạn tạo ra những bức ảnh selfie thật hoàn hảo. Nó cũng giúp bạn chỉnh sửa các hình ảnh bằng giọng nói và xác định bất kỳ đối tượng nào.
6. Triumph - Journaling, Reimagined (1,99 USD)

Đây không phải là một ứng dụng của thương hiệu đồ lót nữ Triumph, mà là một cuốn sổ ghi chép giúp người dùng theo dõi các hoạt động cần làm trong ngày và giảm thiểu áp lực công việc.
7. Combo Translator (0,99 USD)

Ứng dụng hỗ trợ dịch thuật với rất nhiều công cụ khác nhau được tích hợp thành một, giúp người dùng so sánh kết quả và lựa chọn đáp án dịch một cách chính xác nhất.
8. Find My Car - GPS Auto Parking Reminder & Tracker (1,99 USD)

Find My Car là ứng dụng tìm kiếm điểm đỗ xe được tải về nhiều nhất từ App Store, với các tính năng đặc biệt như: lưu lại vị trí thông qua GPS, điều chỉnh bổ sung bằng thao tác kéo thả, chia sẻ điểm đỗ xe với những người sử dụng Find My Cars khác, tính toán tuyến đường giữa vị trí của bạn và vị trí đỗ xe, tính năng la bàn, lưu lại hình ảnh...
9. InstaWeb: Web to PDF Converter, Article Reader (1,99 USD)


InstaWeb là một ứng dụng cho phép người dùng lưu trữ các trang web ở dạng PDF để đọc offline, phù hợp khi bạn chuẩn bị đến những nơi thiết bị không có kết nối internet hoặc tín hiệu yếu.
10. PNG <-> JPG Images Converter (1,99 USD)

Với ứng dụng này, bạn có thể chuyển đổi định dạng ảnh từ PNG sang JPG trực tiếp trên iPhone hoặc iPad một cách đơn giản và vô cùng tiện lợi, giúp giải phóng một phần dung lượng đáng kể trên thiết bị.
11. Save Home Videos to Camera Roll (Photos) (1,99 USD)


Có lẽ chính tên gọi đã nói lên công dụng của ứng dụng này. Save Home Videos to Camera Roll cho phép người dùng lưu toàn bộ video trên thiết bị vào mục Camera Roll.
Được tạo bởi Blogger.