Header Ads

[27/05] Mời tải về 11 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 33 USD

[27/05] Mời tải về 11 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 33 USD: Hôm nay, www.idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[27/05] Mời tải về 11 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 33 USD
Lưu ý:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn"
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. ReliCam (0,99 USD)

Một ứng dụng camera khá tốt dành cho iOS, không chỉ vậy, ReliCam còn sử dụng được với Apple Watch. Ứng dụng cho phép bạn điều chỉnh cách lấy nét, ISO, tốc độ màn trập, zoom ảnh (chỉ có cho iPhone). Bạn có thể dùng Apple Watch như camera trigger để chụp ảnh từ xa.
2. Complete calendar, event planner & time tracker (9,99 USD) - tiếp tục miễn phí


Đây là một ứng dụng calendar thông thường, nhưng được thiết kế theo phong cách đồng hồ số khá thú vị. Bạn chỉ cần quay vòng tròn tương ứng với ngày, tháng, năm để đặt lịch hoặc tạo time tracker.
3. PDF it All : Document Scanner Printer & Converter (3,99 USD | Chuyển về miễn phí hoàn toàn)

Một chiếc máy quét tại liệu đa năng, có thể scan và chuyển đổi định dạng file như Word, Excel, PowerPoint, Web pages, Contacts, Messages, Mail sang PDF chỉ trong vòng vài giây.
4. EXIF Viewer by Fluntro - View, Remove GPS Metadata (2,99 USD)

EXIF Viewer là một công cụ hỗ trợ xem thông tin ảnh mạnh mẽ nhất dành cho iPhone hoặc iPad. Phần mềm này cũng cấp chế độ xem ảnh dưới dạng thông tin chi tiết, lọc, chuyển hoặc sao chép các bức ảnh cùng với dữ liệu đi kèm. Người dùng cũng có thể tạo một bản báo cáo hoặc in các bức ảnh trực tiếp từ chương trình.
5. Fake Calculator - Hide photos and pictures (1,99 USD)

Fake Calculator sẽ cung cấp cho bạn một phương pháp "ẩn dấu" hình ảnh nhạy cảm cực kỳ an toàn bằng giao diện một chiếc máy tính thực thụ. Để truy cập các thư mục ẩn, yêu cầu người dùng phải nhập đúng mật khẩu.
6. Remote Control, Keyboard & Trackpad for Mac [TRY] (2,99 USD | Dùng thử miễn phí)

Remote control là ứng dụng giúp bạn có thể dùng chiếc iPhone hoặc iPad của mình để điều khiển video hay music trên máy Mac. Bạn còn có thể dùng ứng dụng này để lên lịch tắt máy sau khi hết phim, hoặc sleep, restart... Remote control hỗ trợ khác nhiều ứng dụng như iTunes, Spotify, Pandora, v.v….
7. Vietnamese Dictionary Pro - Từ Điển Anh Việt (1,99 USD)

Vietnamese Dictionary là một ứng dụng dịch thuật, có thể giúp người dùng chuyển đổi ngôn ngữ từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt (hoặc ngược lại) với kết quả chính xác nhất.
8. 3D Pool Game HD (1,99 USD)

Tựa game bida truyền thống được thiết kế lại với đồ họa 3D đẹp mắt. Bạn có thể lựa chọn 6 chế độ chơi khác nhau như 8 Ball, 9 Ball, UK 8 Ball, Time Trial, Matrix Mode và Practice Mode.
9. White Noise: sounds for sleep and relaxing (1,99 USD)

White Noise cung cấp cho người dùng một thư viện âm thanh đồ sộ với chất lượng cực cao, được phân loại theo từng chủ đề giúp dễ dàng tìm kiếm và thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi.
10. AirTycoon Online 2 (0,99 USD)

AirTycoon Online 2 là một tựa game mô phỏng công việc quản lý sân bay trực tuyến, được thiết kế trên nền đồ họa 3D sống động cũng như nhiều tính năng mới được bổ sung, mang đến cho người chơi những cảm giác mới lạ.
11. Magic Window - Living Pictures (2,99 USD)

Ứng dụng giúp người dùng thư giãn với giao diện tuyệt đẹp, bạn có thể lựa chọn chủ đề âm thanh bằng cách vuốt sang trái hoặc phải màn hình. Điểm ấn tượng nhất khi sử dụng Magic Window chính là phần ảnh nền thay đổi theo chủ đề của âm thanh.
Được tạo bởi Blogger.