Header Ads

[24/05] Mời tải về 9 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 29 USD

[24/05] Mời tải về 9 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 29 USD: Hôm nay, idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[24/05] Mời tải về 9 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 29 USD

Lưu ý:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn" 
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn. 
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. ABCD Connector (1,99 USD)


Đây là một tựa game giải đố cực kỳ hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn là tìm cách kết nối các điểm giống nhau chỉ với một đường kẻ duy nhất. Nghe có vẻ đơn giản nhưng hãy trải nghiệm thử để thấy điều thú vị trong ABCD Connector nhé
2. noScroll (1,99 USD)

noSroll là ứng dụng bảo mật cho phéo bạn chọn ra những bức ảnh mà bạn cho là có thể chia sẻ được với người khác, và chỉ có những bức ảnh đó được thấy khi người nào đó xem máy của bạn.
3. VR Space: The Last Mission (1,99 USD)

VR Space: The Last Mission là một tựa game không gian được phát triển hỗ trợ cho những chiếc kính thực tế ảo. Giờ đây bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tự mình lái một chiếc phi thuyền trong vũ trụ bao la.
4. Fort Defenders 7 seas (0,99 USD)

Với Fort Defenders 7 seas, bạn sẽ tham gia vào những cuộc chiến quyết liệt, nhằm đẩy lùi các cuộc tấn công của cướp biển. Bạn phải xây dựng pháo đài thật vững chắc, thu thập nguyên liệu để nâng cấp phép thuật và sử dụng các chiến thuật tốt nhât.
5. Net Master - IT Tools & LAN Scanner (4,99 USD)

Net Master HD là một ứng dụng mạng khá chuyên nghiệp dành cho iPhone. Với công cụ này, nếu bạn là một người quản trị mạng thì có thể làm được nhiều việc hay ho bởi vì app rất tiện lợi và nhanh chóng.
6. Cellular Signal Booster - 4G network tower locator (3,99 USD)

Bạn muốn tốc độ mạng 3G, 4G được cải thiện và khả năng thu tín hiệu tốt hơn? Ứng dụng Cellular Signal Booster có thể đáp ứng nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo nhất.
7. "klocki" (0,99 USD)

Đây là một trò chơi thư giãn, được tích hợp rất nhiều tính năng khác nhau. Mục tiêu của bạn là liên kết các đường kẻ lại với nhay tạo thành một nét vẽ liền mạch. Nhạc và âm thanh êm dịu được thực hiện bởi Wojciech Wasiak.
8. AURA - Camera Photo Editor: Filters, Frames & Text For Instagram. (4,99 USD) - tiếp tục miễn phí

Với AURA, mọi thứ thật đơn giản và trực quan, bạn có thể chụp với trình chụp ảnh kèm theo hoặc với trình có sẵn của máy, sau đó chỉnh sửa chúng với các công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp.
9. Small Square (0,99 USD)

Small Square là một tựa game giải trí với đồ họa và lối chơi đơn giản, tham gia tựa game này, người chơi sẽ phải điều khiển khối hình vuông đi trên một đoạn thẳng, trên suốt đoạn đường đi qua bạn sẽ gặp nhiều vật cản, hãy khéo léo né tránh nó để về đến đích.
10. Captain Cowboy (0,99 USD)

Captain Cowboy là một tựa game thuộc thể loại kết hợp giữa giải đố và phiêu lưu mạo hiểm. Đưa người chơi vào một mê cung khổng lồ với rất nhiều cạm bẫy bắt buộc phải vượt qua.
11. Juice: Complication for iPhone Battery (1,99 USD)

Đây là một ứng dụng cực kỳ hữu ích dành cho bất kỳ ai sử dụng smartphone. Với Juice Battery, bạn có thể theo dõi, quản lý và tiết kiệm Pin tốt hơn. Giao diện của ứng dụng này khá trực quan và dễ sử dụng, hỗ trợ hiển thị cả trên iPhone, iPad và Apple Watch.
12. Coyn (1,99 USD) - tiếp tục miễn phí

Coyn là một ứng dụng quản lý chi tiêu hàng ngày rất tiện dụng. Với Coyn, bạn có thể dễ dàng kiểm soát số tiền của bản thân một cách dễ dàng và cực kì an toàn do đó có thể giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn trong sinh hoạt.
13. Phoenix Photo Editor (0,99 USD) - tiếp tục miễn phí

Phoenix cũng là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh rất hay, cho phép xuất ảnh độ phân giải đến 3000 x 3000 pixel. Phoenix Photo Editor HD cung cấp rất nhiều công cụ và hiệu ứng độc đáo để người dùng tha hồ lựa chọn. Sau khi có bức ảnh vừa ý, bạn có thể nhanh chóng chia sẻ tác phẩm của mình qua email, hay qua các mạng xã hội thông dụng được tích hợp sẵn trong ứng dụng.
TỔNG HỢP
Được tạo bởi Blogger.