Header Ads

[23/05] Mời tải về 9 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 35 USD

[23/05] Mời tải về 9 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 35 USD: Hôm nay, idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[23/05] Mời tải về 9 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 35 USD

Lưu ý:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn" 
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn. 
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. Impossible Dial (2,99 USD)


Đây là một trò chơi khá thú vị, bạn chỉ cần chạm vào vệt màu trùng với cây kim bên trong ô tròn. Mặc dù nghe có vẻ đơn giản nhưng tốc độ xoay liên tục được thay đổi, bạn phải sử dụng phản xạ nhanh nhạy của mình để thao tác chuẩn xác nhất.
2. Complete calendar, event planner & time tracker (9,99 USD)

Đây là một ứng dụng calendar thông thường, nhưng được thiết kế theo phong cách đồng hồ số khá thú vị. Bạn chỉ cần quay vòng tròn tương ứng với ngày, tháng, năm để đặt lịch hoặc tạo time tracker.
3. Fontz 2: Add Captions, Text, Quotes & To Your Photos (1,99 USD)


Fontz 2 là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá thú vị, cho phép người dùng thêm vào các ghi chú hoặc chú thích vào bức ảnh chụp một cách dễ dàng và nhanh chóng.
4. StationWeather Lite - Aviation Weather and Charts (3,99 USD)
Dark Sky là một ứng dụng thời tiết cho phép chúng ta theo dõi khá chính xác lượng mưa, nhiệt độ trong ngày, các đường đẳng nhiệt, và dự báo thời tiết trong các ngày tiếp theo, ứng dụng có giao diện đẹp, trực quan, dễ dùng, các hiệu ứng khá bắt mắt.
5. Retrospecs (1,99 USD) - tiếp tục miễn phí

Retrospecs cho phép bạn chuyển đổi ảnh chụp thành những bức ảnh pixel giống như được hiển thị trên màn hình máy tính những năng 70, 80 và 90. Rất phù hợp với những ai thích phong cách hoài cổ.
6. Audrey - capture every detail (2,99 USD) - tiếp tục miễn phí

Audrey là một ứng dụng giúp bạn tạo ra những bức ảnh selfie thật hoàn hảo. Nó cũng giúp bạn chỉnh sửa các hình ảnh bằng giọng nói và xác định bất kỳ đối tượng nào.
7. Sky to Fly: Faster Than Wind 3D Premium (1,99 USD)

Sky Force Reload là một trong số những trò chơi thuộc thể loại bắn máy bay hay nhất từ trước tới nay. Game có lối chơi dồn dập, đồ họa cực kỳ đẹp mắt và có hệ thống nâng cấp đa dạng. Các nhiệm vụ mới sẽ được mở ra khi bạn thu thập đủ huy hiệu. Các màn chơi có nhiều độ khó để bạn thử thách chính mình.
8. Compress Video - Free the Space (2,99 USD)

Compress Video là một ứng dụng giúp mã hóa các đoạn video trong thiết bị xuống một kích thước nhỏ gọn hơn nhưng vẫn giữ lại được chất lượng video. Không chỉ thế, ứng dụng này còn có khả năng mã hóa nhiều đoạn video cùng một lúc. Sau khi mã hóa, các đoạn video sẽ được lưu vào một thư mục riêng tư và có thể dễ dàng chuyển ra Camera Roll. Lưu ý rằng bạn phải tự tay xóa đi các đoạn video cũ.
9. Maestro - Perfectly timed videos from your photos (1,99 USD)

Maestro là ứng dụng cho phép bạn tạo ra những đoạn video đẹp mắt từ chính các bức ảnh mà mình yêu thích. Bạn chỉ cần chọn ảnh, chọn bài hát và bắt đầu, Maestro sẽ lo phần còn lại.
10. Photo Editor — Picture Editor Effects & Filters (3,99 USD)

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hữu ích dành cho người hay chụp ảnh, với giao diện đơn giản cùng thao tác dễ sử dụng sẽ giúp người dùng chỉnh sửa các bức ảnh trở nên đẹp mắt một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Được tạo bởi Blogger.