Header Ads

[22/05] Mời tải về 8 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 20 USD

[22/05] Mời tải về 8 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 20 USD: Hôm nay, idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[22/05] Mời tải về 8 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 20 USD

Lưu ý:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn" 
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn. 
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. RGBY Challenge - Left Brain vs. Right Brain (2,99 USD)

RGBY Challenge là một trò chơi khá đơn giản nhưng lại có khả năng gây nghiện khá cao. Nhiệm vụ của mỗi người chơi là thực hiện các thao tác trên màn hình cảm ứng điện thoại theo đúng với yêu cầu của mỗi màn chơi.
2. Mathematical Run (0,99 USD)

Mathematical Run là một trò chơi đơn giản nhưng có khả năng gây nghiện cao, đỏi hỏi bạn phải có phản xạ và khả năng tính toán cực nhanh. Game thích hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em tiểu học với nhiều mức độ khó khác nhau.
3. Week Cal Widget for iOS calendar (1,99 USD)

Với ứng dụng Week Cal Widget, bạn có thể dễ dàng tạo dùng tạo và quản lý các ghi chú cá nhân một cách dễ dàng ngay trên widget của trung tâm thông báo.
4. LAN Scan - Network Device Scanner (3,99 USD)

LAN Scan một ứng dụng bảo mật, cho phép người dùng quét và tìm các thiết bị đang kết nối vào internet của gia đình mình hay của công ty một cách nhanh chóng và hiệu quả, giúp giảm bớt vấn nạn "xài chùa".
5. Photo Editor Pro - Top Camera Effects, Stickers & Filters ! (0,99 USD)

hoto Editor Pro là một ứng dụng biên tập ảnh hoàn hảo cho thiết bị iOS, bao gồm một số bộ lọc và các hiệu ứng đặc biệt. Bạn sẽ có những bức ảnh tuyệt đẹp thông qua Photo Editor Pro chỉ trong vài giây. Bạn có thể sẽ ngạc nhiên khi thấy các hoạt động của ứng dụng vì nó cung cấp một số tính năng chỉnh sửa mà không một phần mềm nào có .
6. Timenotes (0,99 USD)

Timenotes là một ứng dụng ghi chú độc đáo có thể thay thế tốt công cụ note mặc định trên mỗi thiết bị iOS. Cho phép người dùng tạo ra các nhắc nhở và thời gian sẽ được tính một cách rất chi tiết.
7. Force Corp. (2,99 USD)

8. Linia (1,99 USD)

Linia là một trò chơi đơn giản theo phong cách puzzle rất dễ gây nghiện. Trong game, nhiệm vụ của bạn là vẽ một đường thẳng qua các hình dạng với màu sắc khác nhau để trùng khớp với màu sắc quy định ở phía trên. Điểm quan trọng nhất có thể giúp bạn chơi tốt Linia chính là sự nhanh nhạy và một đôi mắt sắc bén, nhằm đảm bảo chạm các màu chính xác theo đúng thứ tự.
9. Videocraft - Best Video Editor Photo Slideshow (2,99 USD)

Videocraft là trình biên tập video mạnh mẽ với các tính năng kết hợp video clip và hình ảnh với những bài hát, hiệu ứng âm thanh , ghi âm giọng nói , hình ảnh và văn bản. Với giao diện đẹp và thao tác sử dụng đơn giản, ai cũng có thể tạo và chia sẻ video tuyệt vời trong vài phút.

TỔNG HỢP​
Được tạo bởi Blogger.