Header Ads

[20/05] Mời tải về 15 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 36 USD

[20/05] Mời tải về 15 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 36 USD: Hôm nay, idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[20/05] Mời tải về 15 ứng dụng dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 36 USD

Lưu ý:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn"
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. Merge 48 (0,99 USD)

Merge 48 là một trò chơi thiên về giáo dục nhiều hơn là giải trí, cung cấp cho người dùng các kỹ năng toán học, khả năng tính nhanh nhờ những câu đố thú vị.
2. PaintVideo - Animate Paint on Video (4,99 USD)


Paint Video là một ứng dụng cho phép bạn vẽ những hình ảnh, viết chữ, làm mờ hoặc thêm đoạn nhạc vào video.Sau khi được người dùng sáng tạo xong, video có thể được chia sẻ lên Facebook, Instagram, Youtube,...
3. NOAA Weather Alerts & Hi-Def Radar Severe Push (1,99 USD)

Một ứng dụng thời tiết đơn giản trên iOS. NOAA sẽ liên tục đưa ra các lời cảnh báo cho người dùng nếu như bạn đang đi vào khu vực có thời tiết không tốt. Ngoài ra, chúng ta có thể lựa chọn việc ứng dụng chia sẻ lời cảnh báo cho người thân hoặc bạn bè.
4. Handy - Calculator design for hand (0,99 USD)

Handy là một công cụ bàn tính mới, cung cấp cho người dùng các tính năng tương tự ứng dụng gốc nhưng giao diện độc đáo hơn với nhiều màu sắc và mang phong cách material design.
5. One Tap Alarm : Fastest way to set alarm (2,99 USD)

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản và không cần phải dùng tới nhiều tính năng khác trong ứng dụng báo thức mặc định, hãy thử qua One Tap Alarm và mình chắc chắn rằng ứng dụng này sẽ không làm bạn thất vọng đâu.
6. Photo Guard: protect your private photos from prying eyes! (1,99 USD)

Photo Guard là ứng dụng giúp bạn tăng khả năng bảo mật hình ảnh, album lưu trữ trên thiết bị, tránh sự dòm ngó, tò mò của người lạ bằng cách đặt mật khẩu bảo vệ.
7. Office Story (3,99 USD)


Office Story là một tựa game quản lý văn phòng hấp dẫn, người chơi sẽ được trải nghiệm thú vị với công việc lãnh đạo một công ty và kiểm soát toàn bộ thế giới trong thị trường di động trên iOS. Nhiệm vụ của bạn là phát triển công ty lên một tầm cao mới với tầm cỡ quốc tế, bằng một khoản vốn ít ỏi để chỉnh sửa văn phòng và thuê thêm nhân viên.
8. Data Manager Pro - Data Usage (1,99 USD)

Data Manager Pro là một ứng dụng quản lý dung lượng data đối với cả mạng di động 4G/LTE/3G/Edge/GPRS lẫn mạng Wifi. Với công cụ này, bạn có thể kiểm soát được lưu lượng đã sử dụng để phù hợp với chi phí đã đặt ra.
9. Safety Note+ (1,99 USD)

Bạn có thể lưu trữ những ghi chú cá nhân một cách bảo mật để tránh những người lạ truy cập nhờ Safety Note+. Safety Note+ sử dụng các hệ thống an ninh tiên tiến nhất để bảo vệ ghi chú của bạn. Bạn có thể tạo ghi chú, danh sách cần làm, nhắc nhở, chia sẻ và quản lý các ghi chú của bạn ngay trên iPhone hoặc iPod Touch.
10. Brushstroke (3,99 USD)

Với Brushstoke, các bạn có thể biến hóa những tấm ảnh yêu thích của mình thành các bức tranh tuyệt đẹp. Bằng cách chuyển đổi, kết hợp giữa các loại 'bút' và công cụ khác với nhau, bạn hoàn toàn có thể tự mình tạo nên một kiệt tác. Khi đã ưng ý, các bạn còn có thể in ra và treo lên tường mình nữa ấy chứ.
11. FancyDays: Light Pro - Event Countdown (1,99 USD)

FancyDays: Light Pro Event Countdown là một ứng dụng cho phép bạn lên danh sách những ngày quan trọng, kèm theo đó là đồng hồ đếm ngược thời gian đến ngày đó.
12. Stream - Cloud Music Player (1,99 USD)

Stream - Cloud Music Player là một thư viện nhạc số tập hợp tất cả các bài nhạc từ các dịch vụ dữ liệu đám mây của người dùng như: Dropbox, Google Drive, Yandex, SoundCloud... Giờ đây, bạn sẽ dễ dàng tận hưởng các bài nhạc của mình ngay trên chiếc iPhone mà không cần quá nhiều ứng dụng dịch vụ đám mây trên máy.
13. Alarm Clock - Sleep Note (0,99 USD)

Ứng dụng hẹn giờ báo thức với thiết kế cực đẹp dành cho những ai không thích sử dụng công cụ mặc định trên iPhone hoặc iPad. Bên cạnh đó, Alarm Clock còn ghi lại quá trình đi vào giấc ngủ để bạn dễ dàng theo dõi hơn.
14. Listify - Easy Shopping Lists, Checklists, & Tasks (2,99 USD)

Listify là một ứng dụng to-do-list chuyên nghiệp nhất, cho phép người dùng có thể tạo và quản lý danh sách các công việc cần làm trong một thời gian nhất định.
15. Easy Spending - Money tracker, Budget Planner (1,99 USD) - tiếp tục miễn phí

Đúng với tên gọi Easy Spending Expense Tracker sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát được chi tiêu trên các thiết bị iOS một cách dễ dàng. Đã có hơn 1 triệu người sử dụng hài lòng về ứng dụng, với nhiều tính năng đặc biệt như tự động sao lưu (Automatic Backup Service)...

TỔNG HỢP​
Được tạo bởi Blogger.