Header Ads

[19/05] Mời tải về 13 ứng dụng tổng trị giá 26 USD dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn

[19/05] Mời tải về 13 ứng dụng tổng trị giá 26 USD dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn: Hôm nay, idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[19/05] Mời tải về 13 ứng dụng tổng trị giá 26 USD dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn

Lưu ý:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn" 
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn. 
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. Watch out Zombies! (1,99 USD)

Watch out Zombies! là một trò chơi hấp dẫn dành cho iOS. Nhiệm vụ của bạn là phải khéo léo điều khiển nhân vật vượt qua con đường với nhiều xe đang tham gia lưu thông, bạn phải né tránh những cái bẫy và bọn Zombie hung tợn.
2. Angularis - Endless Vector Reflex & Reaction Test (1,99 USD)

Angularis là phiên bản đầu tiên của tựa game Angularis2. Về cơ bản, trò chơi này dễ khiến bạn "nổi điên" với tiết tấu và giai điệu tăng dần theo từng cấp độ. Trong game, bạn cần sử dụng sự nhanh nhạy của mình để khớp nối các mày màu sắc với nhau. Càng chính xác, càng chuẩn mực, chơi càng lâu thì điểm càng cao v.v...
3. Angularis2 - Endless Circle Reflex & Reaction Test (1,99 USD)

4. Eternity Wars - save your kingdom in ages of time (0,99 USD)

Eternity Wars là game mobile do hãng Dmitry Alaev phát hành cho nền tảng di động. Thuộc thể loại game chiến thuật, trò chơi thách thức bạn với nhiệm vụ bảo vệ vương quốc khỏi sự xâm lăng của kẻ địch hung hãn. Người chơi bắt đầu game ở thời kì đồ đá với một số lượng tiền ít ỏi. Lúc này, điều quan trọng là phải tính toán sử dụng số tiền đó sao cho thật hợp lý, mua sắm các tài nguyên, vật phẩm tiết kiệm mà hiệu quả để bắt đầu xây dựng các căn cứ, công trình đầu tiên cho vương quốc.
5. Turbo Wheels (0,99 USD)

Thoạt nhìn vào Turbo Wheels, người chơi sẽ có cảm tưởng tựa game này chẳng khác gì một game thể loại racing mà mình đã từng chơi, nhưng thay vì điều khiển những chiếc xe to bự, người chơi sẽ phải lái những chiếc xe thể thao mini và cơ chế của game không cho bạn dùng thắng, vì chúng chỉ làm chậm nhịp độ lại mà thôi.
6. Camera7 - Dual camera with digital zoom for iPhone (0,99 USD) - tiếp tục miễn phí

Camera7 có khả năng cung cấp các hiệu ứng tương tự như camera dual-lens của iPhone 7 sắp tới . Với ứng dụng này, bạn có thể thêm các tính năng mới cực kỳ ấn tượng vào những chiếc iPhone thế hệ cũ và chụp ảnh tuyệt đẹp. Tại sao phải chờ đợi iPhone 7 mới được một trải nghiệm nhiếp ảnh mới trong khi đã có Camera7?
7. Pro Video Recorder Browser & Esily Record Sound (4,99 USD)

Video Recorder Browser là một giải pháp đơn giản nhất có thể giúp bạn dễ dàng ghi âm hoặc quay màn hình thiết bị khi sử dụng trình duyệt web. Phù hợp để dùng trong các trường hợp như làm bài hướng dẫn hoặc ghi nhớ một điều gì đó thú vị trên internet.
8. ContactsXL Classic (0,99 USD)

ContactsXL Classic là ứng dụng giúp quản lý danh bạ điện thoại hay tạo nhóm một cách dễ dàng. Bạn có thể gửi nhanh tin nhắn cho một nhóm, gọi tới số điện thoại ưa thích bằng cách chạm vào hình ảnh đại diện...
9. Color Accent (0,99 USD)

Color Accent là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh hấp dẫn, cho phép bạn thêm hay tùy chỉnh lại màu sắc cho bức ảnh của mình. Các công cụ trong ứng dụng rất dễ sử dụng, giao diện khá đơn giản và trực quan.
10. Brave Guardians TD (1,99 USD)

Brave Guardians TD là một tựa game thuộc thể loại thủ thành với nền đồ họa đẹp mắt và sinh động. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng các tòa tháp pháo để tiêu diệt kẻ địch. Bên cạnh đó, bạn cần giúp đỡ bốn vị chiến binh trong mỗi trận chiến để dành thắng lợi.
11. Deep Sleep Fan - White Noise for Bedtime (1,99 USD)

Một cây quạt ảo mạnh mẽ và có thể được tùy chỉnh để làm giảm các tiếng ồn xung quanh nhằm đưa bạn vào giấc ngủ sâu giúp dễ ngủ hơn. Hàng triệu người trên thế giới sử dụng ứng dụng này để dễ ngủ hơn. Sleepy Fan tái tạo âm thanh của một cây quạt thực thục và cho phép bạn kết hợp và điều chỉnh thêm một lớp chống tiếng ồn.
12. Dramatic Black & White (2,99 USD)

Dramatic Black & White cho phép người dùng chụp những tấm ảnh đen trắng với độ tương phản cao. Người dùng có thể chụp trực tiếp hoặc chỉnh sửa hình ảnh đã có sẵn trong album ảnh.
13. Easy Backup Pro - Contacts Backup Assistant (2,99 USD) - tiếp tục miễn phí

Ứng dụng này cho phép bạn backup danh bạ của mình dễ dàng chỉ với một lần chạm. Bạn còn có thể gửi danh sách backup đến email của mình để tiện lưu trữ và sử dụng khi cần, hay export nó vào Excel, Dropbox, Google Drive. Nó cũng hỗ trợ người dùng khôi phục danh bạ rất dễ. Bạn có thể dùng Easy Backup Pro để tìm kiếm và gộp các danh bạ trùng lại với nhau, hay xóa những danh bạ không tên hoặc không có số điện thoại, email.

TỔNG HỢP​
Được tạo bởi Blogger.