Header Ads

[18/05] Mời tải về 9 ứng dụng tổng trị giá 31 USD dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn

[18/05] Mời tải về 9 ứng dụng tổng trị giá 31 USD dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn: Hôm nay, idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[18/05] Mời tải về 9 ứng dụng tổng trị giá 31 USD dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn

Lưu ý:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn"
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. nvNotes - Note Taking & Writing App (2,99 USD) 

Giống như evernote, ứng dụng này cũng giúp bạn tạo các bản ghi chú nhanh hoặc lên kế hoạch trước khi viết bài cho blog của mình. Đặc biệt là khả năng tạo bản nháp chỉ với một thao tác duy nhất.
2. 007's Vidicon - Spy Video Camera (9,99 USD) (đã hết hạn)

Ứng dụng giúp bạn quay video mà không sợ người khác phát hiện với 5 chế độ ẩn giấu như chạy nền khi xem phim, nghe nhạc, duyệt web, đọc sách hay đang khóa màn hình.
3. CubicToDo - Checklist, ToDo (1,99 USD)

Bạn có thể dùng CubicToDo để quản lý công việc, lên danh mục khi đi du lịch, liệt kê danh sách những nhà hàng bạn muốn đến, danh sách những món đồ cần mua sắm hay liệt những cuốn sách hoặc bộ phim dự định xem... Ứng dụng được thiết kế khá đẹp, đơn giản, dễ tương tác.
4. Paintkeep - Turn Photo into Painting (2,99 USD)

Paintkeep là một ứng dụng giúp người dùng biến đổi hình ảnh của mình thành những bức tranh nghệ thuật ngay lập tức. Bằng các bộ lọc màu nước và công cụ chuyên nghiệp, bạn có thể tùy chọn để thể hiện sự sáng tạo của mình một cách dễ dàng.
5. Royal Defense: Invisible Threat (0,99 USD)

Tòa lâu đài tráng lệ đang rất cần một người anh hùng để tiêu diệt lũ quỷ khổng lồ đang bao vây xung quanh nó. Hãy xây dựng tòa tháp, kiếm tiền, học phép thuật và làm tất cả mọi thứ để quân địch không thể vào trong thành trì.
6. Equalizer PRO - Volume Booster and Music Player (3,99 USD)

Một ứng dụng khác hỗ trợ nghe nhạc tuyệt vời trên các thiết bị iOS, cho phép người sử dụng cải thiện chất lượng âm thanh với 11 bộ lọc tùy chọn. Bên cạnh đó Equalizer còn hỗ trợ thêm các hiệu ứng âm thanh như Bass Booster, virtualizer và reverb presets.
7. Moogli: Collaborate with Tasks & To-Do Lists (3,99 USD)

Moogli được thiết kế dành cho các gia đình, các cặp vợ chồng và những ai thường xuyên đi mua sắm nhưng phải ghi nhớ hàng tá mòn đồ trong danh sách cần mua của mình.
8. TopScanner : PDF Scanner App (1,99 USD)

Ứng dụng giúp người dùng sử dụng camera của thiết bị để chụp lại tài liệu như một máy scan chuyên nghiệp, sau đó lưu file dạng PDF để phục vụ công việc gửi email, chia sẻ dễ dàng.
9. Slidebox - Photo Manager & Album Organizer (1,99 USD)

Đây là một ứng dụng tuyệt vời trên các thiết bị iPhone và iPad của Apple, cho phép bạn dễ dàng xóa đi các hình ảnh có trên máy chỉ bằng một cái lượt, thay vì phải nhấn giữ rồi chọn nút xóa một cách thủ công như trước. SlideBox sẽ cực kỳ hữu hiệu trong các trường hợp bạn chỉ muốn xóa một số ảnh riêng lẽ. Nhờ đó, ứng dụng sẽ giúp tiết kiệm thời gian và mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.
TỔNG HỢP​
Được tạo bởi Blogger.