Header Ads

[17/05] Mời tải về 9 ứng dụng tổng trị giá 22 USD dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn

[17/05] Mời tải về 9 ứng dụng tổng trị giá 22 USD dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn: Hôm nay, idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[17/05] Mời tải về 9 ứng dụng tổng trị giá 22 USD dành cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn

Lưu ý:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn"
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. Data Monitor Pro - Control Data Usage in Real Time (1,99 USD)

Bạn luôn lo lắng về việc hết dung lượng mạng di động? Data Monitor Pro sẽ giúp bạn khắc phục điều đó bằng cách theo dõi liên tục tình trạng sử dụng mạng WiFi, 3G hay 4G trên thiết bị một cách hiệu quả nhất.
2. FlipShare - One shot, one moment, one finger (0,99 USD)


FlipShare là ứng dụng camera đầu tiên cho phép sử dụng các tính năng bằng cảm ứng 3D Touch. Giúp người dùng dễ dàng mở nhanh công cụ cần thiết hoặc bắt kịp một khung hình đẹp mắt vô tình gặp được.
3. Drone FX (1,99 USD)

Một nền tảng tuyệt vời dành cho những ai thích thưởng thức âm nhạc bằng điện thoại di động. Drone FX cho phép bạn "nâng cấp" chất lượng âm thanh đầu ra hiệu quả hơn so với những ứng dụng khác cùng thể loại.
4. Ruler - tape measure length 17ft (0,99 USD)


Ruler - tape measure length 17ft là một ứng dụng giúp biến chiếc iPhone hoặc iPad của bạn trở thành một thước đo chiều dài khá hữu ích, có thể sử dụng trong nhiều công việc khác nhau.
  • Ruler - tape measure length 17ft on the App Store
5. Magic Dialer Pro with Notification Center Widget (2,99 USD)


Magic Dialer cung cấp cho người dùng một widget tiện ích cuộc gọi, giúp thực hiện các thao tác nhanh hơn mà không cần mở khóa thiết bị hay truy cập vào danh bạ gốc.
  • Magic Dialer Pro with Notification Center Widget on the App Store
6. AMPLIFY MUSIC (7,99 USD)

AMPLIFY Music là một trình phát nhạc dành cho các video và danh sách phát trên YouTube. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nội dung mong muốn, sau đó nghe chúng mà không cần mở ứng dụng Youtube gốc.
7. White Noise: fan, rain, ambience sleep sounds (0,99 USD)


White Noise là một ứng dụng cung cấp cho người dùng một thư viện âm thanh chất lượng cao với nhiều chủ đề âm thanh như tiếng mưa rơi tí tách, tiếng gió thổi, tiếng chim hót v.v... giúp bạn thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi.
8. Hide it Pro - Hide Photos, Hide Videos, Pics (0,99 USD) - tiếp tục miễn phí

Bạn thường xuyên lưu trữ dữ liệu hoặc ứng dụng nhạy cảm trên thiết bị và muốn tránh khỏi con mắt tò mò của những người khác. Hide it Pro có thể giúp bạn ẩn chúng đi một cách an toàn và rất dễ dàng để sử dụng.
9. Fingerprint Login: PassKey Password & Apps Lock (2,99 USD)

Thông thường, để sử dụng Touch ID làm mã khóa bảo vệ ứng dụng thì yêu cầu thiết bị của bạn phải được jailbreak. Tuy nhiên, với ứng dụng Fingerprint Login chúng ta hoàn toàn không cần điều đó, và có thể kết nối với nhiều thiết bị khác như iPad, MacBook, iMac v.v...

TỔNG HỢP​
Được tạo bởi Blogger.