Header Ads

[16/05] Mời tải về 12 ứng dụng dành cho iOS tổng trị giá 31 USD đang miễn phí trong thời gian ngắn

[16/05] Mời tải về 12 ứng dụng dành cho iOS tổng trị giá 31 USD đang miễn phí trong thời gian ngắn: Hôm nay, idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[16/05] Mời tải về 12 ứng dụng dành cho iOS tổng trị giá 31 USD đang miễn phí trong thời gian ngắn

Lưu ý:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn"
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. Paint Hack (2,99 USD)

Paint Hack là ứng dụng vẽ chuyên nghiệp dành riêng cho iPad, nó cung cấp rất nhiều loại cọ khác nhau để người dùng chọn lựa. Có tổng cộng 90 loại cọ và đầy đủ những công cụ khác phục vụ toàn diện cho việc sáng tạo của người dùng, từ vẽ đường thẳng, đường cong, cho đến nhận diện góc để nối hàng. Ứng dụng hỗ trợ bạn undo và redo cả ngàn lần, tùy chỉnh bảng màu, quay video và chỉnh sử trên nhiều layer, chuyển layer thành file PSD.
2. Inbetween Land

Inbetween Land sẽ mang đến cho bạn một cuộc phiêu lưu tới các vùng đất mới, nơi bạn phải đối mặt với những thử thách trí tuệ gay cấn. Nhiệm vụ của bạn là tìm hiểu và giải đáp cho những bí ẩn và tìm kiếm người bạn bị mất tích.
3. Soccer Physics (0,99 USD)

Soccer Physics là một trò chơi bóng đá vui nhộn với phong cách retro ấn tượng. Từng dành được giải thưởng IMGA "Trò chơi nhiều có số lượng người chơi đông nhất".
4. macro camera (2,99 USD) - tiếp tục miễn phí

Macro camera sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp. macro camera cho phép bạn chỉnh sửa những thông số cơ bản của ảnh, cũng như phối màu lại với nhau, và đồng thời cung cấp các filter cổ điển rất thú vị.
5. Wrestle Jump (0,99 USD)

Wrestle Jump là một tựa game đấu vật với luật chơn đơn giản "ghi bàn, đập đầu đối thủ xuống đất". Tất cả những gì mà bạn cần làm chỉ là điều khiển bằng một nút bấm.


6. Tank of Tanks (0,99 USD)

Phong cách của Tank of Tanks được dựa trên trò chơi cổ truyền "Cá ngựa". Thay vì điều khiển những chiếc xe tank trên chiến trường và mặt đối mặt với quân thù, bốn người cho sẽ đọ sức với nhau trong một bàn cờ cùng 4 chiếc xe khác màu.
7. Data Widget (1,99 USD)

Trong thời buổi smartphone hiện tại, mạng 3G/4G là điều khiến nhiều người phải "đau đầu". Data Widget sẽ giúp bạn kiểm soát điều đó tốt hơn, hiển thị một widget trong trung tâm thông báo và giúp bạn kiểm soát dung lượng sử dụng mạng 3G một cách hoàn hảo hơn rất nhiều.
8. Reefminder (1,99 USD)

Reefminder là ứng dụng quản lý kho và hồ sơ cá cảnh tuyệt vời, cực kỳ thích hợp nếu bạn đang có ý định tọa một bể cá hoặc hồ cá nước mặn. Ngoài ra, công cụ này còn cung cấp thêm một số tiện ích khác nữa.
9. Minimal Maze (0,99 USD)

Minimal Maze thuộc thể loại game giải đố mê cung, yêu cầu người chơi phải thật khéo léo để di chuyển một viên bi vượt qua các vật cản, sau đó thu thập chìa khóa để mở cửa sang màn tiếp theo.
10. Multi Translate (1,99 USD)

Đây là công cụ dịch giúp bạn dịch thuật giọng nói, dịch văn bản hỗ trợ trên 80 ngôn ngữ. Đặc biệt khi sử dụng Multi Translate bạn chỉ cần nhập liệu vào ứng dụng sẽ xử lý và đưa ra kết quả cùng lúc ở 3 loại ngôn ngữ khác nhau.


11. Noizio (1,99 USD)

Noizio là một ứng dụng mang đến những trải nghiệm mới mẽ cho người dùng, đơn giản nhưng ấn tượng. Đem lại sự thoả mái với những âm thanh rất "bình dân" của cuôc sống, các âm thanh mà trong cuộc sống nhộn nhịp đầy hiện đại này mọi người đã dần quên mất.

Noizio on the App Store12. Expenses OK (0,99 USD)

Expenses OK là cách đơn giản nhất để bạn quản lý chi tiêu các nhân của mình với nhiều tính năng như chi phí sinh hoạt, biểu đồ thu chi, đồng bộ dữ liệu với iCloud hay xuất ra file CSV v.v...
TỔNG HỢP
Được tạo bởi Blogger.