Header Ads

[13/05] Mời tải về 9 ứng dụng dành cho iOS tổng trị giá 20 USD đang miễn phí trong thời gian ngắn

[13/05] Mời tải về 9 ứng dụng dành cho iOS tổng trị giá 20 USD đang miễn phí trong thời gian ngắn: Hôm nay, idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[13/05] Mời tải về 9 ứng dụng dành cho iOS tổng trị giá 20 USD đang miễn phí trong thời gian ngắn

Lưu ý:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn"
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. Guitar Scorist (1,99 USD)

Ứng dụng này sẽ giúp bạn tự học vời luyện tập để chơi đàn Guitar tốt hơn. Nếu bạn đang cảm thấy quá rảnh hoặc cần một thứ gì đó để giải trí thì đây là một lựa chọn không thể bỏ qua.
2. Compass++ Digital - Get a great looking compass! (2,99 USD)

Đối với những bạn thường xuyên phải di chuyển, đặc biệt tại những vùng xa xôi thì không thể thiếu được các ứng dụng chỉ đường và la bàn. Compass++ Digital là ứng dụng như vậy, được thiết kế dành riêng cho những thiết bị iOS, với giao diện đơn giản dễ tiếp cận.
3. TextVideo - Text on Video (2,99 USD)

TextVideo - Text on Video là một ứng dụng giúp bạn thêm các đoạn chữ lên video với hơn 100 font chữ. Với khả năng tùy biến đoạn chữ đó theo nhiều hiệu ứng như: chuyển động, làm cong chữ v.v....
4. Werds - Quickly add text to pictures (0,99 USD)

Werds là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực kỳ ấn tượng, cho phép người dùng thêm vào các ghi chú hoặc chú thích vào bức ảnh chụp một cách dễ dàng và nhanh chóng.
5. Make A Call - Fake Call play with Global Users (0,99 USD)

Make A Call là một ứng dụng giả lập cuộc gọi để thoát khỏi cuộc trò chuyện nhàm chán, đi nhậu muốn trốn về hay là tìm một lý do chính đáng nào đó để ra ngoài v.v...
6. Big Truck (1,99 USD)

Big Truck là một tựa game lái xe thú vị dành cho iOS. Tham gia tựa game này, người chơi sẽ phải khéo léo điều khiển xe tải của mình vượt qua nhiều địa hình đầy thử thách để về đích một cách an toàn.
7. Space Story (4,99 USD)

Space Story sẽ cung cấp cho bạn một chiếc phi thuyền, được trang bị nhiều loại vũ khí để cùng chiến đấu với kẻ thù trên suốt đường bay của mình. Phiêu lưu ngoài không gian đôi khi cũng mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn.
8. Splashtop CamCam (1,99 USD)

Splashtop CamCam là một trong số những cách dễ dàng nhất để kiểm tra từ xa người thân, nơi chốn, đồ vật...mà bạn quan tâm thông qua Video được truyền từ Webcam máy tính.
9. Widget Calendar (0,99 USD)

Widget Calendar là một ứng dụng lịch đơn giản nhưng cực kỳ hữu ích dành cho các thiết bị sử dụng nền tảng iOS. Giao diện của phần mềm cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quát về những công việc cần thực hiện trong một ngày, một tuần hoặc một tháng. Ngoài ra, người dùng còn có thể xem nội dung chi tiết của từng sự kiện và thực hiện nhiều tùy chỉnh khác nhau mà họ không thể tìm thấy trên ứng dụng Calendar mặc định của Apple.

TỔNG HỢP
Được tạo bởi Blogger.