Header Ads

[12/05] Mời tải về 12 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 57 USD

[12/05] Mời tải về 12 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 57 USD: Hôm nay, idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[12/05] Mời tải về 12 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 57 USD

Lưu ý:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn"
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. Self Timer·Finger snap detection - SnapCamera for Selfies (2,99 USD)

Với ứng dụng này, việc chụp ảnh nhóm chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Hoàn toàn không cần thiết bị hỗ trợ điều khiển từ xa hay chờ đếm ngược thời gian phiền phức. Bạn chỉ cần dỡ ký hiệu bằng tay để tiến hành chụp ảnh.
2. CALC Swift (1,99 USD)

CALC Swift là ứng dụng máy tính tập trung vào sự đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. CALC Swif hỗ trợ đến hơn 50 khả năng tính toán khác nhau, đồng thời cũng kèm theo một widget để bạn có thể tính toán nhanh chóng.
3. Wonderoom — Photo Editor, Fonts, Filters & Frames (0,99 USD | Mua thêm trong ứng dụng)

Wonderoom là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hữu ích dành cho người hay chụp ảnh, với giao diện đơn giản cùng thao tác dễ sử dụng sẽ giúp người dùng chỉnh sửa các bức ảnh trở nên đẹp mắt một cách dễ dàng và nhanh chóng.
4. Tahrir App - Typography. Text on image. (2,99 USD)

Bạn yêu thích những bức ảnh đẹp có chèn nội dung văn bản như châm ngôn, lời trích hay câu thơ nào đó theo phong cách Typography? Tahrir App chính là ứng dụng đáp ứng tất cả những điều đó cho bạn một cách hoàn hảo.
5. Write - A Note Taking and Markdown Writing App

Write là một ứng dụng giúp người dùng nhanh chóng ghi lại những thông tin quan trọng, sau đó đồng bộ chúng lên các dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox, Google Drive, Evernote, Facebook hay Twitter v.v...

6. Game About Flight 2 (0,99 USD)

Một tựa game rất hay và dễ gây nghiện. Trong game, bạn sẽ điều khiển một chiếc máy bay nhỏ và tiêu diệt hết mọi kẻ địch trên quãng đường bay của mình. Bạn cũng có thể trang bị cho máy bay bằng những vật phẩm nhặt được.
7. Easy Translation 

Đúng với tên gọi Easy Translation là công cụ cho phép người dùng dễ dàng dịch thuật các ngôn ngữ khác nhau trên iOS. Ứng dụng hỗ trợ 32 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm nhiều ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, Nhật, Ý, Trung Quốc... Ngoài ra còn có một số tính năng đặc biệt như: nhập liệu bằng bàn phím hoặc giọng nói, chia sẻ thông qua mạng xã hội, sao chép ký tự bằng thao tác 1 chạm...
8. Translator !! (4,99 USD)

Với Translator, bạn có thể dịch bất kỳ nội dung văn bản nào giữa 58 loại ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Tất cả những gì bạn cần làm là lựa chọn ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ đích, sau đó nhập vào nội dung cần dịch là xong! Quá đơn giản.
9. Active Voice : Speech-To-Text (9,99 USD)

Active Voice là công cụ giúp bạn sử dụng giọng nói một cách hiệu quả hơn trên các thiết bị iOS, ví dụ như gửi tín nhắn hay email bằng giọng nói, dịch văn bản của bạn sang 32 thứ ngôn ngữ khác nhau, hỗ trợ đầy đủ cho giọng Mỹ và Anh...
10. Orderly - To-do Lists, Location Based Reminders (0,99 USD)

Orderly - To-do Lists là một ứng dụng với giao diện đẹp mắt và thao tác dễ sử dụng, cung cấp cho người dùng một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ và tùy biến hữu ích khác.
11. Abstract Me (1,99 USD)

Abstract Me là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh, cho phép bạn sử dụng các hiệu ứng mang phong cách trừu tượng, biến những bức hình trở nên bắt mắt và đậm chất nghệ thuật hơn.
12. Alarm Clock - One Touch Pro (2,99 USD)

Với ứng dụng Alarm Clock - One Touch Pro, bạn có thể biến chiếc iPhone của mình thành đồng hồ để bàn hoặc theo dõi thời gian vào ban đêm cực kỳ tiện lợi và đẹp mắt. Thích hợp để tận dụng lại các thiết bị cũ không còn sử dụng nữa.

TỔNG HỢP​
Được tạo bởi Blogger.