Header Ads

11 ứng dụng thay đổi hình nền phổ biến nhất dành cho thiết bị iOS

11 ứng dụng thay đổi hình nền phổ biến nhất dành cho thiết bị iOS: Các loại ứng dụng chuyên cung cấp hình nền là cách nhanh nhất giúp chúng ta thay đổi diện mạo cho chiếc smartphone của mình. Tuy nhiên, việc lựa chọn được công cụ ưng ý lại khá mất thời gian. Sau đây, blog idayroi.com xin gợi ý 11 ứng dụng thay đổi hình nền phổ biến nhất dành cho thiết bị iOS để các bạn dễ dàng chọn lựa hơn.

11 ứng dụng thay đổi hình nền phổ biến nhất dành cho thiết bị iOS

1. Vellum - Artistic Wallpapers and Backgrounds

Vellum cung cấp cho người dùng hàng trăm tấm ảnh nền chất lượng cao với nhiều chủ đề khác nhau, thường xuyên được cập nhất bởi các nghệ sĩ và các nhà thiết kế nổi tiếng. Vellum sẽ mang đến những gì mà bạn cần từ một ứng dụng hình nền.


2. WLPPR - high res images for home and lock screen

Đây là một bộ sưu tập những tấm ảnh nền độc đáo nhất, được chụp từ các vệ tinh xoay quanh trái đất nhằm đảm bảo sự đa dạng về các chủ đề cung cấp cho người dùng. Ngoài ra, mỗi tuần WLPPR sẽ bổ sung thêm nhiều bức ảnh nổi bật nhất vào "phòng trưng bày" để bạn lựa chọn dễ dàng hơn.


3. Everpix - Backgrounds and Wallpapers

Everpix cung cấp những loại ảnh nền lôi cuốn người xem bởi màu sắc rực rỡ, độ chi tiết và khắc họa lại cuộc sống thường ngày theo phong cách nghệ thuật cực kỳ độc đáo. Nguồn dữ liệu được tổng hợp và phân loại kỹ lưỡng thông qua nhóm biên tập viên ở nhiều chuyên mục như hình nền mới, hình nền phổ biến với lượt tải cao, hình nền yêu thích v.v...


4. Retina HD Wallpapers & Backgrounds

Nếu như bạn thích sự cao cấp và chi tiết thì "Retina HD Wallpapers & Backgrounds" là một sự lựa chọn hoàn hảo. Có rất nhiều tấm ảnh nền chất lượng cao được cập nhật hằng ngày theo nhiều chủ đề khác nhau để người dùng chọn lựa.


5. Live Wallpapers for Me - Free Moving Backgrounds

Như tên gọi, đây là một ứng dụng chuyên cung cấp các loại ảnh nền Live với nhiều chủ đề khác nhau như Thiên nhiên, Thành phố, Màn đêm, Trừu tượng, Nghệ thuật v.v... nhưng chỉ dành riêng cho các thiết bị có hỗ trợ 3D Touch.


6. Live Wallpapers for iPhone 6s - Free Animated Themes and Custom Dynamic Backgrounds


7. Live Wallpapers for iphone 6s, 6s plus & iLive Pro


8. Ứng dụng thay đổi ảnh nền theo chủ đề phim Game of Thrones


9. Ứng dụng thay đổi ảnh nền theo chủ đề phim The Walking Dead


10. Ứng dụng thay đổi ảnh nền theo chủ đề các môn thể thao


11. Ứng dụng thay đổi ảnh nền theo chủ đề màu hồng

NGUỒN: IDOWNLOADBLOG​
Được tạo bởi Blogger.