Header Ads

[10/05] Mời tải về 15 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 39 USD

[10/05] Mời tải về 15 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 39 USD: Hôm nay, idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[10/05] Mời tải về 15 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 39 USD

Lưu ý:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn"
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. Fake GPS & Change Location to Fly PRANK (1,99 USD)

Ứng dụng này sẽ cho phép bạn mô phỏng một vị trí giả mạo để gửi cho bạn bè hoặc troll một ai đó khá là vui. Giống như mình đang đi du lịch cùng gia đình tại hawaii hoặc sang Paris ngắm tháp Eiffel chẳng hạn v.v..
2. Basic Calc Pro (1,99 USD)

Basic Calc Pro là một ứng dụng máy tính đơn giản tập trung vào hệ thống tính toán đơn giản nhất, với thiết kế và thao tác sử dụng đơn giản sẽ giúp người dùng tính toán nhanh hơn.
3. Link Mania - Solve Puzzle, Challenge Your Friends! (2,99 USD)

Link Mania là một game giải đố đơn giản nhưng dư sức khiến bạn phải đám chìm hàng giờ liền. Tựa game này mang đến cả ngàn màn chơi phức tạp cùng với đồ họa đẹp mắt và hiệu ứng âm thanh hợp tai.
4. Armor - block adult content & ads in your browser. (0,99 USD)

Armor là một ứng dụng bảo mật trong suốt quá trình duyệt web của người dùng iOS. Tính năng nổi bật nhất là chặn quảng cáo và các nội dung đồi trụy, nhằm tăng tốc độ tải trang và giảm bớt những thứ phiền phức trên màn hình thiết bị.
5. Ruler - tape measure length 17ft (0,99 USD)

Ruler - tape measure length 17ft là một ứng dụng giúp biến chiếc iPhone hoặc iPad của bạn trở thành một thước đo chiều dài khá hữu ích, có thể sử dụng trong nhiều công việc khác nhau.
6. NewsFlash! Photo & Video Filter (0,99 USD)

Ứng dụng NewsFlash sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh hoặc video độc đáo từ các chấm tròn, bộ lọc màu sắc và rất nhiều công cụ chỉnh sửa khác nữa.
7. Stickman Basketball 2017 (1,99 USD)

Stickman Basketball là một tựa game thể thao khá hay, cung cấp tới 115 đội bóng thuộc 3 liên đoàn bóng rổ khác nhau để người chơi lựa chọn. Ngoài ra, Stickman Basketball còn hỗ trợ nhiều chế độ chơi khác nhau như: Chế độ Seasons và Quick Game là chế độ dành cho một người chơi. Chế độ Party là chế độ Multiplayer hỗ trợ lên đến 4 người chơi và đòi hỏi phải giành được số điểm cao nhất.
8. Learn Japanese - WordPower (5,99 USD)

Đây là một ứng dụng giáo dục, hỗ trợ bạn học tiếng nhật theo phong cách vừa vấn đáp cực kỳ độc đáo, có thể giúp cho quá trình tiếp thu kiến thức trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
9. Hack RUN (0,99 USD)

Đây là một trò chơi dựa trên các phương pháp lập trình của DOS hay UNIX. Người chơi phải nhập vào các câu lệnh một cách chính xác để xâm nhập vào một tổ chức bí ẩn và khám phá những bí mật của họ.
10. Relax Meditation (2,99 USD)

Relax Meditation được thiết kế một cách đặc biệt để giúp bạn thư giãn, thoải mái tâm hồn, giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ dàng tập trung khi làm việc hơn.
11. Super Barista (1,99 USD)

Super Barista là một trò chơi thú vị, đòi hỏi sự nhanh tay lẹ mắt của người chơi, hãy phục vụ cafe nhanh nhất cho những vị khách ngoài vũ trụ, để qua màn với điểm số cao nhất.
12. EXIF Viewer by Fluntro - View, Remove GPS Metadata (2,99 USD)

EXIF Viewer là một công cụ hỗ trợ xem thông tin ảnh mạnh mẽ nhất dành cho iPhone hoặc iPad. Phần mềm này cũng cấp chế độ xem ảnh dưới dạng thông tin chi tiết, lọc, chuyển hoặc sao chép các bức ảnh cùng với dữ liệu đi kèm. Người dùng cũng có thể tạo một bản báo cáo hoặc in các bức ảnh trực tiếp từ chương trình.
13. Videos in Video (5,99 USD)

Videos in Video là một trình biên tập video mạnh mẽ cho phép người dùng chỉnh sửa video một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng cho phép người dùng lồng hai video vào nhau.
14. Simpler Pro - Smart contacts manager (3,99 USD)

Simpler Pro, ứng dụng hỗ trợ quản lý danh bạ điện thoại tốt nhất dành cho iOS. Bạn có thể dễ dàng sao lưu, xóa, thêm hình ảnh vào số liên lạc một cách nhanh chóng mà không cần kết nối tới máy tính hay đồng bộ hóa lên tài khoản iCloud.
15. Sleepy Fan (1,99 USD)

Một cây quạt ảo mạnh mẽ và có thể được tùy chỉnh để làm giảm các tiếng ồn xung quanh nhằm đưa bạn vào giấc ngủ sâu giúp dễ ngủ hơn. Hàng triệu người trên thế giới sử dụng ứng dụng này để dễ ngủ hơn. Sleepy Fan tái tạo âm thanh của một cây quạt thực thục và cho phép bạn kết hợp và điều chỉnh thêm một lớp chống tiếng ồn.

TỔNG HỢP​
Được tạo bởi Blogger.