Header Ads

[09/05] Mời tải về 11 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 44 USD

[09/05] Mời tải về 11 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 44 USD: Hôm nay, idayroi.com tiếp tục chọn lọc và tổng hợp thêm một số tựa game và ứng dụng trả phí khá hay dành cho thiết bị iOS, đang cho phép tải về miễn phí từ cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

[09/05] Mời tải về 11 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 44 USD

Lưu ý:
  • Đây là các ứng dụng bản quyền được "miễn phí" trong "thời gian ngắn"
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.
1. QR Scanner Pro - Scan, Decode & Create Qr Code (4,99 USD)

QR Scanner Pro là một ứng dụng giúp người dùng kiểm tra thông tin hàng hóa, nơi sản xuất hoặc địa chỉ liên hệ cụ thể của một ai đó thông qua mã QR hoặc Barcode.
2. Mango - Calories Counter & Diet Tracker (0,99 USD)

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng, cách hiệu quả nhất để giảm cân là theo dõi lượng calo hàng ngày của bạn. Điều này giúp cho các hoạt động thể chất diễn ra thường xuyên hơn và bạn sẽ sớm đạt được trọng lượng như mình mong muốn.
3. Tesla Wars (1,99 USD)

Tesla Wars là game thủ thành chiến thuật với nhân vật chính là những anh chàng người que đen ngòm rất vui mắt. Cũng như những game thủ thành khác, bạn sẽ mua vũ khí, chiến đấu, lấy tiền và nâng cấp những vũ khí của mình để chúng có sức công phá mạnh hơn.
4. CLZ Barry - Wireless Barcode Scanner (9,99 USD)

CLZ Barry cho phép người dùng quét mã vạch bằng máy ảnh từ chiếc iPhone hoặc iPad của mình, sau đó tìm kiếm các thông tin liên quản tới sản phẩm và gửi chúng đến trang web Collectorz.com để xem lại trên máy tính Windows hoặc Mac.
5. Space Cadets Star Fighter (0,99 USD)

Trong tựa game này, nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiếc tàu không gian tham gia những trận chiến giữa các vì sao trong thiên hà. Càng tiêu diệt được nhiều kẻ địch, bạn càng nhận nhiều điểm và tăng thứ hạng của mình lên cao hơn.
6. Pro Video Recorder - Easily Record Sound & Browser (4,99 USD)

Download Pro Video Recorder, một giải pháp đơn giản nhất có thể giúp bạn dễ dàng ghi âm hoặc quay màn hình thiết bị khi sử dụng trình duyệt web. Phù hợp để dùng trong các trường hợp như làm bài hướng dẫn hoặc ghi nhớ một điều gì đó thú vị trên internet.
7. One Tomato (0,99 USD)

One Tomato là một trong những ứng dụng tốt nhất để phân chia thời gian làm việc và sinh hoạt cá nhân. Giúp chúng ta hoàn thành các mục tiêu trong ngày thật dễ dàng và hiệu quả.
8. MovieSpirit - Professional Movie Maker (9,99 USD)

MovieSpirit là một ứng dụng làm video khá chuyên nghiệp dành cho iOS. Trong MovieSpiri, bạn có thể phối hợp hàng tá các yếu tố như video, ảnh, text, nhạc và giọng nói để tạo thành đoạn phim mình ưng ý.
9. Adrian James Bootcamp (2,99 USD)

Phong trào thể dục - thể hình đang phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Chính vì vậy, Adrian James Bootcamp là một ứng dụng tốt nhất để hướng dẫn người dùng tập gym đúng cách và mang đến hiệu quả tốt nhất trong mỗi bài học.
10. BLINK - Photo Editor For Instagram (3,99 USD)

BLINK là một ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với nhiều công cụ chuyên nghiệp, cung cấp cho bạn các bộ lọc màu đẹp mắt, giúp cho những bức ảnh trở nên hấp dẫn hởn một cách dễ dàng.
11. Week Cal Widget for iOS calendar (1,99 USD)

Với Week Cal Widget, bạn có thể dễ dàng tạo dùng tạo và quản lý các ghi chú cá nhân một cách dễ dàng ngay trên widget của trung tâm thông báo.
TỔNG HỢP
Được tạo bởi Blogger.